Tại sao nên đi du học nước Anh năm 2020

Lợi ích du học anh

Nền giáo dục tại vương quốc Anh luôn chú trọng đem lại nguồn cảm hứng, vững mạnh trí não, tư duy, kích thích khả năng sáng tạo của học sinh sinh viên. Qua ấy, tạo bước đệm cứng cáp nhất để mọi học viên với thể phát huy rẻ nhất năng lực của mình.
du học nước Anh
Du học nước Anh


4 trong 6 trường phải chăng nhất toàn cầu là ở Anh Quốc (theo QS World Ranking)
Top 5 thế giới về cộng tác có những trường đại học và lĩnh vực công nghiệp (theo World Economic Forum Global Competitiveness Report 2014/15)
86% học viên Đánh giá là họ thấy chấp thuận mang chất lượng của những khóa học (theo National Student Survey), 88% sinh viên rẻ nghiệp đại học chấp thuận có kinh nghiệm học được (theo BIS Tracking International Graduate Outcomes)
Anh là đất nước nghiên cứu bậc nhất toàn cầu. Phổ thông nhà nghiên cứu được trích dẫn nghiên cứu đa dạng hơn bất kỳ nơi nào khác trên thế giới (theo International Comparative Performance of the UK Research Base, BIS)
thuộc vị trí số hai thế giới về chất lượng của những công ty nghiên cứu khoa học (theo World Economic Forum Global Competitiveness Report 2014/15)
54% nghiên cứu được tiến hành bởi các trường đại học và cao đẳng tại Anh Quốc được xếp hạng là “hàng đầu thế giới” (theo Research Assessment Exercise)
Tỉ lệ học trò sinh viên bỏ học phải chăng nhất châu Âu (theo Analysis for University of Southampton and IZA)
những trường đại học và cơ quan nghiên cứu đã tạo nên 107 người đoạt giải Nobel (theo Nobel Media AB)x

Du học và định cư tại anh

Bạn mang biết vương quốc Anh là điểm tới học tập tiếng Anh số 1 trên toàn cầu? Theo Báo cáo của Study Travel Magazine vào tháng 12/2012, sở hữu hơn 600.000 học viên trong khoảng khắp tất cả quốc gia đến England, Scotland, Wales, Bắc Ailen để học tiếng Anh, nhiều hơn so có bất kỳ ngành học nào khác như kinh doanh, Toán học, y học hay cá tính. Và trên hết, vương quốc Anh còn được bình chọn là đất nước nói tiếng Anh hay nhất toàn cầu.

nhiều người cho rằng vương quốc Anh mang các khóa học tiếng Anh phổ quát hơn bất kỳ quốc gia nào khác. Các khóa học tại đây đều mang đủ cho các lứa tuổi và phù hợp có khả năng của từng người. Do vậy mà bí quyết giảng dạy cũng có sự dị biệt. Thay vì chỉ nghe thầy cô giảng bài, cho làm cho bài tập thì học viên được học dựa trên vấn đề, can dự đến trò chơi, cách thức khắc phục vấn đề, bàn thảo, sinh hoạt đội ngũ. Sĩ số lớp học nhỏ đảm bảo cho bạn mau chóng kết nạp và bắt kịp bài giảng.

Chọn lựa khóa học phổ biến, rút ngắn thời gian học qua sự hướng dẫn của GSE

Du học Anh Quốc 2020 đem lại cho bạn cơ hội chọn lọc khóa học phổ thông, thích hợp có khả năng, sở thích của mình. Có hàng nghìn khóa học được phân phối như ngoài mặt, cá tính, truyền thông, vốn đầu tư, kinh doanh, khoa học, báo chí, Y dược… bạn mang thể theo đuổi ham của mình và có những văn bằng được xác nhận toàn cầu, giúp bạn tiến xa hơn trong nghề nghiệp đã tuyển lựa.

Bạn cũng sở hữu thể chọn chiếc hình học tập phù hợp mang điều kiện tư nhân như toàn thời gian hay bán thời gian, học trực tuyến… phổ quát khóa học ở Anh Quốc được thiết kế ngắn hơn so có những quốc khác. Tỉ dụ như chương trình Cử nhân tại Anh chỉ mất 3 năm để hoàn tất thay vì 4 năm như nước khác, chương trình Thạc sĩ chỉ mất 1 năm thay vì 2 năm như Mỹ, Canada, Úc… và một số trường ko yêu cầu kinh nghiệm làm việc. Điều này có nghĩa là gì? Là bạn sở hữu thể bắt đầy sự nghiệp của mình sớm hơn so mang bạn nè cũng trang lứa và với bắt đầu với kinh nghiệm đích thực giỏi.

1 sự đầu cơ xứng đáng cho mai sau

Nước Anh nằm giữa vị trí những múi giờ của châu Mỹ và châu Á giúp Anh Quốc phát triển thành trọng tâm thế giới cho công nghiệp và những doanh nghiệp. Phổ thông tổ chức tín dụng với trụ sở tại châu Âu hay thế giới, cùng lúc Anh cũng chính là điểm đến số 1 cho đầu cơ vào trong châu Âu. Đây chính là cơ hội rất khả quan để sinh viên vun đắp kinh nghiệm giúp nâng cao triển vẳng nghề nghiệp của mình, và thậm chí là tăng thu nhập.

Theo dò la của QS World University Rankings 2013/14 trong khoảng 27.000 người tiêu dùng lao động đại học thì 5 trường đại học tại Anh được xếp vào top 10 tuyển dụng phải chăng nhất trên toàn cầu. Không những thế, BIS 2011 cũng chỉ ra rằng, sinh viên quốc tế tốt nghiệp sẽ đạt được mức lương nhàng nhàng cao hơn phần đông so sở hữu quốc gia của họ.


Nước Anh là một trong 5 nước đứng đầu về sự phối hợp sở hữu các ngành công nghiệp và trường đại học. Hơn 2/3 (tức 70%) các công ty tại Anh mang mối quan hệ hiệp tác mang các trường đại học, hơn 1/3 (tức 37%) hiệp tác mang những trường đại học cho nghiên cứu và đổi mới (theo CBI 2014). Đa dạng khóa học được ngoại hình và mang sự tham gia giảng dạy của các chuyên gia trong lĩnh vực, một số khóa học cung ứng cho bạn 1 vị trí làm việc như 1 phần của nghiên cứu. Thành ra, ko chỉ với kiến thức, kinh nghiệm thực tại mà sinh viên còn có dịp việc khiến rất rộng mở.

10 nhà lãnh đạo quốc tế bao gồm: Mark Carney – Thống đốc nhà băng Anh, tiến sĩ Aung Tun Thet – Cố vấn Kinh tế cho Tổng thống Myanmar và Deng Yaping – 4 lần quán quân Olympic chia sẻ việc học tập tại Anh Quốc giúp họ thành công.


Các bạn và phụ huynh có nhu cần cần tìm hiểu và tư vấn miễn phí vui lòng liên hệ:
Công ty tư vấn du học Anh uy tín
Hà Nội

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội
ĐT: (04) 3771 3561 / 09 2 363 5656
Email: hanoi
@gse-beo.edu.vn
Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Tầng 11 Tòa Nhà Deli, 70 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TPHCM
ĐT: (08) 3820 7759 / 09 3 499 9329
Email: hochiminh@gse-beo.edu.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/duhocgse/
Youtobe 
https://www.youtube.com/channel/UCEgsdbmNfwUezyoZaII_x1w

Không có nhận xét nào