Du học Anh mùa xuân 2021 đại học Brighton

 Brighton là một trung tâm tuyệt vời để đi du lịch, với Sân bay Gatwick chỉ 30 phút đi tàu và Luân Đôn chỉ 50 phút đi tàu.

Có biệt danh là London-by-the-sea, khi bạn không học tập hoặc đi du lịch vòng quanh châu Âu, có quá nhiều điều để làm ở Brighton. Nổi tiếng với nó là Laines quốc tế, với các cửa hàng và quán cà phê độc lập tràn ra đường; lễ hội âm nhạc, nghệ thuật và ẩm thực; cuộc sống về đêm và hơn thế nữa.

Link đăng ký tham gia ngày hội tư vấn du học quốc tế 2021

Đi du học ở Brighton là một trong những quyết định đúng đắn nhất mà bạn nên đã thực hiện. Cả các chuyến đi trong ngày và cuối tuần bao gồm và tùy chọn đều được lên kế hoạch thực sự tốt, tiết kiệm chi phí và siêu thú vị. Họ là phần yêu thích của tôi trong trải nghiệm của tôi và có rất nhiều người trong số họ thực sự là duy nhất cho chương trình này.

Bản thân Brighton là một thành phố thực sự độc đáo và chiết trung, thực sự tập trung vào số lượng sinh viên từ hai trường đại học gần đó. Có dịch vụ xe buýt khắp thị trấn và một chuyến tàu thẳng đến sân bay Gatwick chỉ mất khoảng 45 phút. Có rất nhiều việc để làm cả trong và ngoài thành phố!

Lời khuyên của bạn cho những du khách tương lai về chương trình này là gì?

Hãy tận dụng mọi khoảnh khắc rảnh rỗi! Có rất nhiều việc phải làm ở Brighton, ở London, và khắp phần còn lại của đất nước.

Tôi khuyên mọi người nên đi du học tại Đại học Brighton, bạn sẽ không hối tiếc! Sự hỗ trợ tại trường đại học là đáng kinh ngạc từ các giáo sư đến Mary và tất cả mọi người tại văn phòng Du học, đến các nhân viên chỗ ở chu đáo. 


Thành thật mà nói, tôi không có một trải nghiệm tồi tệ nào ở Brighton! Brighton là một nơi đáng yêu và luôn có điều gì đó thú vị đang diễn ra hoặc một nơi nào đó để khám phá. Có Bến tàu Brighton, Nhà trưng bày Hoàng gia, Làn đường, lễ hội vào tháng Năm, cũng có rất nhiều cửa hàng để ghé thăm và ăn uống

Các bạn và phụ huynh có nhu cầu tìm hiểu và tư vấn miễn phí vui lòng liên hệ:
CÔNG TY DỊCH VỤ GIÁO DỤC TOÀN CẦU GSE
Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội
ĐT: (04) 3771 3561 / 09 2 363 5656
Email: hanoi@gse-beo.edu.vn
Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Tầng 11, Tòa Nhà Deli , 70 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TPHCM
ĐT: (08) 3820 7759 / 09 3 499 9329
Email: hochiminh@gse-beo.edu.vn

Không có nhận xét nào