Du học Anh mùa xuân 2021 tại Richmond , Anh

Hãy dành một học kỳ hoặc một năm học tại thành phố London, Anh quốc sôi động, rực rỡ với ! Nghiên cứu nhiều lựa chọn chương trình học khác nhau tại Richmond, Đại học Quốc tế Hoa Kỳ ở London.

 Khuôn viên của khóa học trên nằm ở Richmond Upon Thames ở phía tây nam London, nơi có các công viên hoàng gia, những ngôi nhà lịch sử, tọa lạc tại một vị trí đẹp ven sông.Chương trình học kỳ mùa thu trực tuyến / tại chỗ mới Chương trình

Sự kết hợp này cung cấp sự kết hợp hoàn hảo giữa các khóa học trực tuyến và trải nghiệm tại chỗ. Bắt đầu học kỳ trực tuyến của bạn với các khóa học tối đa 2 x 3 tuần và khóa học 1 x 6 tuần cho tối đa 9 tín chỉ. 

Bạn sẽ hoàn thành các khóa học này trực tuyến và sau đó vào cuối tháng 10, hãy đến London để tham gia các khóa học bổ sung kéo dài 2 x 6 tuần. Nói chuyện với Cán bộ Tuyển sinh AIFS để biết thêm chi tiết về cơ hội duy nhất này. 

Lựa chọn Chương trình Học thuật ở London (Richmond, Đại học Quốc tế Hoa Kỳ ở London)

Các khóa học bao gồm: kế toán Mỹ học, nghệ thuật, thiết kế và truyền thông, lịch sử nghệ thuật, nghiên cứu Anh, kinh doanh, tiếng Trung, truyền thông, viết sáng tạo, tội phạm học, nghiên cứu phát triển, kinh tế, tinh thần kinh doanh, nghiên cứu châu Âu, thời trang, phim, tài chính, lịch sử, quốc tế kinh doanh, báo chí quốc tế, quan hệ quốc tế, văn học, quản lý, tiếp thị, nghiên cứu phương tiện truyền thông, nhiếp ảnh, chính trị, tâm lý học, quan hệ công chúng, tôn giáo, xã hội học và sân khấu

Tùy chọn chương trình

Chương trình học kỳ mùa thu trực tuyến / tại chỗ kết hợp

Chương trình kết hợp này cung cấp sự kết hợp hoàn hảo giữa các khóa học trực tuyến và trải nghiệm tại chỗ. Bắt đầu học kỳ trực tuyến của bạn với các khóa học tối đa 2 x 3 tuần và khóa học 1 x 6 tuần cho tối đa 9 tín chỉ. Bạn sẽ hoàn thành các khóa học này trực tuyến và sau đó vào cuối tháng 10

Link đăng ký tham gia ngày hội du học quốc tế 2021 

Chương trình học truyền thống

Chương trình này được thiết kế cho những sinh viên muốn tham gia các khóa học trong nhiều lĩnh vực học thuật và lựa chọn trong số hơn 900 khóa học bao gồm các khóa học London Core liên quan cụ thể đến lịch sử, nghệ thuật, kiến ​​trúc, văn hóa, kinh tế và chính trị của Anh và sử dụng đặc biệt trong số các nguồn sẵn có ở Luân Đôn. 

Nhiều lớp trong số này cũng đáp ứng các yêu cầu giáo dục chính hoặc phổ thông. Hầu hết các khóa học đáp ứng 45 giờ liên lạc mỗi học kỳ và mang theo 3 tín chỉ. Khối lượng khóa học tối thiểu là bốn khóa học và tối đa là năm khóa học cho tối đa 15 tín chỉ học kỳ.

Chứng chỉ về Chương trình Nghiên cứu Anh Quốc

Đối với những người quan tâm đến bản chất liên ngành của nền giáo dục nghệ thuật tự do, đây là một cách tuyệt vời để kết hợp lịch sử, văn học và khoa học xã hội trong một nghiên cứu có hệ thống và chuyên sâu về văn hóa Anh. Để đạt được chứng chỉ, sinh viên phải hoàn thành năm khóa học từ một danh sách được lựa chọn đặc biệt.

Link đăng ký tham gia ngày hội du học quốc tế 2021 Danh sách đầy đủ các khóa học chứng chỉ có trên trang web của Richmond tại: Trang web của Richmond . Nếu bạn quan tâm đến việc được xem xét nhận chứng chỉ này, hãy nhớ thông báo cho Văn phòng Học vụ tại Richmond khi đến London.

Năm học, sinh viên năm nhất và chương trình thứ hai

Một chương trình riêng biệt có sẵn cho sinh viên năm nhất và năm hai tại khuôn viên Richmond Hill của Đại học, cách Kensington 45-60 phút, nơi tổ chức Chương trình Học thuật Truyền thống, Chương trình Thực tập và Chứng chỉ về Chương trình Nghiên cứu Anh Quốc. 

Sinh viên sống trong các phòng đôi hoặc phòng ba tại khuôn viên Richmond Hill và nhận 10 bữa ăn mỗi tuần trong nhà ăn sinh viên. 

Sinh viên của cơ sở Richmond Hill sẽ được Giám đốc Thường trú đến thăm thường xuyên và sẽ được hỗ trợ bởi nhóm Công tác Sinh viên của Trường. 

Họ sẽ có thể tham gia vào tất cả các hoạt động dành cho các sinh viên du học khác được liệt kê trong danh mục này. Một loạt các khóa học cấp thấp hơn được cung cấp, chi tiết có thể tìm thấy trên trang web của Richmond

Xin lưu ý rằng sinh viên phân hiệu trên không được khuyến khích đăng ký vào các khóa học phân ban thấp hơn vì thời gian đi lại và chi phí đi lại giữa các cơ sở.

Các bạn và phụ huynh có nhu cầu tìm hiểu và tư vấn miễn phí vui lòng liên hệ:
CÔNG TY DỊCH VỤ GIÁO DỤC TOÀN CẦU GSE
Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội
ĐT: (04) 3771 3561 / 09 2 363 5656
Email: hanoi@gse-beo.edu.vn
Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Tầng 11, Tòa Nhà Deli , 70 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TPHCM
ĐT: (08) 3820 7759 / 09 3 499 9329
Email: hochiminh@gse-beo.edu.vn

Không có nhận xét nào