Một vài nét về đại học Richmond, Đại học quốc tế Mỹ tại London

 Một vài nét về đại học Richmond, Đại học quốc tế Mỹ tại London

Trường Cao đẳng Richmond ban đầu, được thành lập vào năm 1843, là một cơ sở cấu thành của Đại học London từ năm 1870 cho đến khi trường đại học hiện tại được thành lập vào năm 1970, mang tên trường và nằm trong khuôn viên của trường. Cơ sở thứ hai sau đó đã được mở tại khu Kensington của trung tâm London. Đây là nơi giảng dạy tất cả các khóa học cấp trên và là nơi sinh sống và học tập của hầu hết các sinh viên du học.Link đăng ký tham gia ngày hội tư vấn du học quốc tế 2021


Trường đại học được Bộ Giáo dục của bang Delaware cấp giấy phép cấp bằng. Nó được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học của Hiệp hội các trường Cao đẳng và Trung học Hoa Kỳ, một trong những cơ quan kiểm định khu vực được Bộ Giáo dục Hoa Kỳ công nhận. 

Ngoài cơ quan cấp bằng của Hoa Kỳ, Vương quốc Anh có quyền cấp bằng được cấp bởi Hội đồng Cơ mật Vương quốc Anh. 

Đây là trường đại học đầu tiên ở Vương quốc Anh có thẩm quyền cấp bằng kép. Richmond cũng đã trải qua một cuộc đánh giá thể chế đầy đủ thành công của Cơ quan Đảm bảo Chất lượng Vương quốc Anh.

Đội ngũ giảng viên của Richmond là những người đi đầu trong lĩnh vực của họ, xuất bản và trình bày nghiên cứu về nhiều vấn đề khác nhau, bao gồm âm nhạc đại chúng, toàn cầu hóa, bóng đá (bóng đá), chủ nghĩa dân tộc, chính trị, thời trang, tâm lý, tôn giáo, văn học giả tưởng và khoa học viễn tưởng, ngoại giáo, phim, giáo dục, đế chế, tuyên truyền, kiến ​​trúc, chủ nghĩa cơ bản, triết học, tư vấn quản lý, ngoại thương, chủ nghĩa thực dân và chính sách đối ngoại của Hoa Kỳ, tất cả đều được đưa trở lại lớp học để làm phong phú thêm cuộc thảo luận và học tập. 

Các lớp học nhỏ và sự quan tâm cá nhân cộng với hơn 900 khóa học đa dạng khiến Richmond trở thành một lựa chọn du học lý tưởng. 

Link đăng ký tham gia ngày hội tư vấn du học quốc tế 2021

Bạn sẽ thấy Richmond đầy thách thức về mặt học tập và sự phong phú về văn hóa, một khung cảnh quen thuộc ở một trong những thành phố lớn trên thế giới.

Với đội ngũ sinh viên quốc tế, Richmond đã chào đón sinh viên từ hơn 60 quốc gia, dẫn đến những cuộc thảo luận sôi nổi, những quan điểm mới và thế giới quan tuyệt vời cả trong và ngoài lớp học. 

Thời gian của bạn tại Richmond sẽ để lại cho bạn những người bạn / địa chỉ liên hệ từ khắp nơi trên thế giới và sẵn sàng cho một thế giới nơi khả năng giao tiếp hiệu quả qua các ranh giới quốc gia và văn hóa cũng có giá trị như thành tích học tập truyền thống.

Khuôn viên trường đại học

Khuôn viên của trường nằm ở Richmond Upon Thames, một trong những khu vực đẹp nhất của London, được bao quanh bởi những địa điểm lịch sử và văn hóa to lớn.

Các phòng ở và lớp học nằm đối diện với Công viên Richmond, công viên hoàng gia lớn nhất của London và khu bảo tồn thiên nhiên quốc gia, đồng thời là nơi có Trường Ballet Hoàng gia và rất nhiều loài hươu! 

Link đăng ký tham gia ngày hội tư vấn du học quốc tế 2021

Khuôn viên gần trung tâm Richmond, với sự kết hợp sôi động của các cửa hàng, nhà hàng, quán cà phê, rạp chiếu phim và nhà hát. Gần khuôn viên trường là Cung điện Hampton Court và Vườn Kew. Khuôn viên trường hoàn chỉnh với các phòng máy tính, thư viện rộng lớn và mạng không dây xuyên khuôn viên trường.

Các bạn và phụ huynh có nhu cầu tìm hiểu và tư vấn miễn phí vui lòng liên hệ:
CÔNG TY DỊCH VỤ GIÁO DỤC TOÀN CẦU GSE
Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội
ĐT: (04) 3771 3561 / 09 2 363 5656
Email: hanoi@gse-beo.edu.vn
Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Tầng 11, Tòa Nhà Deli , 70 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TPHCM
ĐT: (08) 3820 7759 / 09 3 499 9329
Email: hochiminh@gse-beo.edu.vn

Không có nhận xét nào