Năm trường đại học hàng đầu ở Vương Quốc Anh

Bạn có phải là một sinh viên quốc tế muốn trở thành một nhà lãnh đạo trong kinh doanh, hoặc trong việc lập kế hoạch, điều hành và hoạt động của một tổ chức? Nếu vậy, theo học chương trình kinh doanh và quản lý tại Vương quốc Anh  là một bước tiến tuyệt vời để hiện thực hóa ước mơ của bạn.Link đăng ký tham gia ngày hội tư vấn du học quốc tế 2021

Năm trường đại học hàng đầu của Vương quốc Anh về kinh doanh

1. Đại học Oxford

Các  trường Đại học Oxford  là một trong những trường đại học có uy tín nhất trên thế giới và thường xuyên kết thúc đầu bảng xếp hạng đại học toàn cầu. Chương trình kinh tế và quản lý bậc đại học của nó đã chứng kiến ​​những sinh viên tốt nghiệp gần đây chuyển sang các vai trò trong chính trị, giáo sĩ, giảng dạy, các tổ chức phi lợi nhuận và học viện. 

2. Đại học St Andrews

Các  trường Đại học St Andrews School of Management đã được xếp hạng là tốt nhất ở Scotland trên tờ Guardian University Guide và Sunday Times University Guide.

Link đăng ký tham gia ngày hội tư vấn du học quốc tế 2021

Chương trình cấp bằng Danh dự kéo dài 4 năm cho phép sinh viên theo đuổi bằng cấp Thạc sĩ Nghệ thuật (MA) hoặc Cử nhân Khoa học (BSc) trong Quản lý, dưới dạng một bằng cấp đơn lẻ hoặc một bằng liên kết với các môn Nghệ thuật / Khoa học khác và Trường Quản lý cũng chào đón các sinh viên quốc tế Năm học và Học kỳ ở nước ngoài.

3. Đại học Bath

Các  trường Đại học Bath School of Management có một giảng viên đẳng cấp thế giới với một danh tiếng quốc tế, đứng đầu là học giả hàng đầu.

Link đăng ký tham gia ngày hội tư vấn du học quốc tế 2021

Một loạt các chương trình kinh doanh được cung cấp ở cấp độ  đại học ,  sau đại học  và sau kinh nghiệm và  bằng cấp nghiên cứu cũng có sẵn cho những người muốn chuyên sâu trong một lĩnh vực nghiên cứu học thuật liên quan đến quản lý. Các chương trình bán thời gian được điều chỉnh cho phù hợp với những người hiện đang làm việc trong lĩnh vực kinh doanh.

4. Đại học Warwick

Các  trường Đại học Warwick tự hào về giáo sư của họ về thực hành, những người kết hợp chuyên môn học thuật với kinh nghiệm kinh doanh đáng kể để hỗ trợ việc học tập thực tế trong lớp học.


Các khóa học được cung cấp bao gồm năm bằng danh dự duy nhất ở cấp đại học, một năm cơ sở và một số bằng liên kết. Các chương trình sau đại học bao gồm một khóa học MSc tổng quát dành cho những người có bằng cấp đầu tiên xuất sắc và nhiều chương trình MBA.

5. Đại học College London

Các  trường Đại học College London School of Management cung cấp một loạt các đại học, sau đại học và các chương trình điều hành trong quản lý, kinh doanh, quản lý thông tin cho doanh nghiệp, khoa học quản lý và phân tích kinh doanh.

Link đăng ký tham gia ngày hội tư vấn du học quốc tế 2021

Ngoài việc đứng thứ 5 tại Vương quốc Anh về các bằng cấp kinh doanh, quản lý và tiếp thị, khoa cũng có tổng điểm hài lòng của sinh viên là 88%, với sinh viên đặc biệt hài lòng với các khóa học và giảng dạy.


Các bạn và phụ huynh có nhu cầu tìm hiểu và tư vấn miễn phí vui lòng liên hệ:

CÔNG TY DỊCH VỤ GIÁO DỤC TOÀN CẦU GSE

Link đăng ký tham gia ngày hội tư vấn du học quốc tế 2021


Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội
ĐT: (04) 3771 3561 / 09 2 363 5656
Email: hanoi@gse-beo.edu.vn
Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Tầng 11, Tòa Nhà Deli , 70 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TPHCM
ĐT: (08) 3820 7759 / 09 3 499 9329
Email: hochiminh@gse-beo.edu.vn

Không có nhận xét nào