Sự khác biệt văn hóa ở Vương quốc Anh

 Bạn có thể ngạc nhiên khi biết rằng có sự khác biệt rõ rệt về văn hóa giữa Vương quốc Anh và quê hương của bạn. Bạn thậm chí có thể gặp phải một số cú sốc văn hóa, vì vậy đừng ngạc nhiên nếu bạn cảm thấy hơi mất phương hướng trong vài tuần đầu tiên du học ở đây.

Link đăng ký tham gia ngày hội tư vấn du học quốc tế 2021

Ngoài sự khác biệt về nghi thức - bạn chỉ chào mà không ôm (như ở Mỹ) hoặc hôn má (như ở châu Âu) - và sự khác biệt về ngôn ngữ (hãy nhớ hiểu sự khác biệt giữa "quần tây" và "quần dài" trước khi mặc quần áo mua sắm!), bạn sẽ ngạc nhiên bởi vô số cách mà người dân ở Vương quốc Anh có cách tiếp cận cuộc sống đặc biệt của họ.

Bạn thậm chí có thể thấy rằng mình yêu thích những khác biệt này và học cách phân biệt giữa các sắc thái vùng miền (như sự khác biệt giữa cuộc sống ở Scotland so với ở Anh).

Link đăng ký tham gia ngày hội tư vấn du học quốc tế 2021

Nếu bạn đang nghĩ đến việc đi du học ở Vương quốc Anh , đừng quá lo lắng - một phần của niềm vui khi đi du học là trải nghiệm những điều lần đầu tiên và ngạc nhiên trước tất cả những gì bạn khám phá được.

Bạn sẽ sớm nhận ra rằng việc trở thành một sinh viên ở Vương quốc Anh có thể khác một chút so với những gì bạn đã từng ở quê nhà nhưng đó không phải là lý do để ngăn bạn đi du học. Bạn sẽ thích thú với việc học của mình, kết bạn mới, đi du lịch rất nhiều nơi (bạn chỉ mất một chuyến bay ngắn để đến nhiều thành phố ở Châu Âu!)

Các bạn và phụ huynh có nhu cầu tìm hiểu và tư vấn miễn phí vui lòng liên hệ:

Link đăng ký tham gia ngày hội tư vấn du học quốc tế 2021


CÔNG TY DỊCH VỤ GIÁO DỤC TOÀN CẦU GSE
Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội
ĐT: (04) 3771 3561 / 09 2 363 5656
Email: hanoi@gse-beo.edu.vn
Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Tầng 11, Tòa Nhà Deli , 70 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TPHCM
ĐT: (08) 3820 7759 / 09 3 499 9329
Email: hochiminh@gse-beo.edu.vn

Không có nhận xét nào