Du học Anh bằng Tiến sĩ tại Anh - Du học Anh 2021-2022

Du học Anh bằng Tiến sĩ tại AnhTiến xa hơn trên con đường học vấn cùng bằng Tiến Sĩ tại Vương quốc Anh

Vương quốc Anh là quê hương của một số trường đại học và cao đẳng uy tín nhất thế giới, bao gồm Đại học Cambridge và Đại học Oxford. Lấy bằng Tiến sĩ Triết học (PhD) ở Anh thường là một lộ trình ngắn hơn và độc lập hơn, so với các chương trình thường kéo dài ba đến bốn năm. 

Các ứng cử viên học bằng tiến sĩ của Vương quốc Anh được đăng ký dưới danh nghĩa là sinh viên, họ có thể chọn thực hiện công việc học bằng tiến sĩ trên cơ sở toàn thời gian hoặc làm nghiên cứu bán thời gian bên cạnh công việc toàn thời gian hoặc bán thời gian. 

Có hai loại bằng tiến sĩ chính ở Anh, Tiến sĩ Triết học (PhD hoặc DPhil) - là sự kết hợp các chương trình đào tạo tiến sĩ với sự hợp tác với doanh nghiệp hoặc các tổ chức khác, và Tiến sĩ Chuyên nghiệp hoặc Thực hành (EdD, DBA, DSocSci , DProf, v.v.) thường liên quan đến nghề nghiệp hoặc thực hành của ứng cử viên học tiến sĩ. 

Giai đoạn sau này bao gồm một giai đoạn có cấu trúc của đào tạo nghiên cứu ban đầu, tài liệu dựa trên thực hành và một bài bình luận bằng văn bản hoặc luận án.

Tại sao nên du học Anh bậc Tiến sĩ?

Vương quốc Anh là nơi có một số cơ sở nghiên cứu tốt nhất trên thế giới và có một bề dày lịch sử xuất sắc trong giáo dục đại học và cao học. 

Bạn sẽ thấy mình ở một nơi tuyệt vời để tham dự các hội nghị ở Anh và trên khắp châu Âu, và tạo nên những kết nối có giá trị trong cộng đồng học thuật. 

Sự đa dạng phong phú về văn hóa ở Anh rất khó đánh bại, cùng với hàng loạt lựa chọn lối sống từ các thành phố quốc tế sôi động đến các thị trấn nhỏ gần gũi với thiên nhiên.

Yêu cầu nhập học

Phần lớn các tổ chức yêu cầu các ứng cử viên học tiến sĩ phải có bằng Thạc sĩ cũng như bằng Cử nhân được xếp loại 2:1 trở lên. 

Một số trường hợp đặc biệt có thể chấp nhận những người chỉ có bằng Cử nhân có kinh nghiệm chuyên môn quan trọng. 

Một đề xuất nghiên cứu cũng sẽ được yêu cầu, cùng với điểm kiểm tra trình độ tiếng Anh cho những người không nói tiếng Anh bản ngữ.

Không có nhận xét nào