Du học Anh ngành Kiến trúc - Du học Anh 2021-2022

Du học Anh ngành Kiến trúcBằng Kiến trúc tập hợp các yếu tố của toán học, nghệ thuật và thiết kế, quản lý, hậu cần, cơ khí, vật lý và quy hoạch thành phố.

Kiến trúc là gì?

Kiến trúc là một từ có nhiều nghĩa khác nhau. Thứ nhất, một thuật ngữ chung để mô tả các tòa nhà và các cấu trúc vật chất khác, và thứ hai là nghệ thuật và khoa học của việc thiết kế các tòa nhà, bao gồm cả thiết kế và phương pháp xây dựng.

Học Kiến trúc sẽ cung cấp cho bạn một sự hiểu biết thấu đáo và đánh giá cao các cấu trúc mà chúng ta đang sống ngày nay. Nhưng nó cũng sẽ cho phép bạn nhìn về tương lai của thiết kế và cách các ý tưởng có thể được tạo ra và thực hiện.

Các bằng đại học thường kéo dài năm năm nếu được học toàn thời gian và dẫn đến việc được công nhận bởi Hội đồng Đăng ký Kiến trúc sư (ARB).

Bạn có thể nhận được những công việc gì khi tốt nghiệp ngành Kiến trúc?


Kiến trúc là một lĩnh vực cạnh tranh, nhưng bạn có thể trở thành một ngành rất có lợi nhuận nếu bạn có kỹ năng và tài năng. 

Các vai trò công việc cụ thể khác ngoài kiến ​​trúc sư bao gồm khảo sát viên xây dựng, giảng viên, giáo viên, nhân viên bảo tồn, kiến ​​trúc sư cảnh quan, nhà thiết kế sản xuất cho TV, phim hoặc nhà hát, kỹ sư kết cấu và quy hoạch thị trấn.

Một số tổ chức chuyên nghiệp, chẳng hạn như RIBA, cung cấp các vị trí chuyên môn cho sinh viên tốt nghiệp Kiến trúc.

Sinh viên tốt nghiệp làm gì và kiếm được gì?


Trong infographic dưới đây, bảng đầu tiên cho thấy những gì sinh viên tốt nghiệp Kiến trúc đã làm trong những tháng sau khi tốt nghiệp.

Bảng thứ hai cho thấy mức lương trung bình của sinh viên Kiến trúc bậc đại học khi đi làm. Ba cấp độ kỹ năng - cao, trung bình và thấp - phản ánh lần lượt các nhóm chính của Phân loại nghề nghiệp tiêu chuẩn của Vương quốc Anh là 1–3, 4–6 và 7–9.

Bạn cần bằng cấp gì? 


Các trường đại học thường không yêu cầu A Level (hoặc tương đương) trong các môn học cụ thể cho một khóa học Kiến trúc. Tuy nhiên, việc học trước đó với sự kết hợp của các môn toán, khoa học và nghệ thuật sẽ củng cố kiến thức của bạn. Một danh mục đầu tư thường được yêu cầu.

Luôn xác nhận điểm và các yêu cầu đầu vào khác cho trường đại học / khóa học cụ thể mà bạn quan tâm, vì những yêu cầu này khác nhau giữa mỗi cơ sở.

Bạn có thể học những bằng cấp nào?


  • Kiến trúc BA
  • Công nghệ và thiết kế kiến ​​trúc BSc
  • BA Kiến trúc Nội thất và Thiết kế Địa điểm
  • BEng Kỹ thuật Xây dựng với Kiến trúc

Bạn sẽ được đánh giá như thế nào?


Trong mỗi năm của khóa học Cử nhân Kiến trúc, công việc thiết kế dự án và các bài tập liên quan mang phần lớn trọng lượng đánh giá. Nhiều mô-đun thực hành được đánh giá bằng các môn học.

Các môn học dựa trên lý thuyết và giảng dạy trên lớp khác được đánh giá bằng cách sử dụng hỗn hợp các môn học, bài luận và bài kiểm tra viết. Có một thang điểm trượt, với những năm sau của khóa học sẽ được tính nhiều hơn.

Các cơ hội sau đại học là gì?


Ví dụ về các bằng Thạc sĩ được giảng dạy và bằng cấp nghiên cứu ở cấp độ sau đại học bao gồm Thạc sĩ Kiến trúc thẳng và các khóa học chuyên môn hơn như Thạc sĩ Kiến trúc và Thiết kế Môi trường, Thiết kế Nội thất MA và Thiết kế Đô thị MA.

Các bạn và phụ huynh có nhu cầu tìm hiểu và tư vấn miễn phí vui lòng liên hệ:
CÔNG TY DỊCH VỤ GIÁO DỤC TOÀN CẦU GSE
Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội
ĐT: (04) 3771 3561 / 09 2 363 5656
Email: hanoi@gse-beo.edu.vn
Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Tầng 11, Tòa Nhà Deli , 70 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TPHCM
ĐT: (08) 3820 7759 / 09 3 499 9329
Email: hochiminh@gse-beo.edu.vn

Không có nhận xét nào