Làm thế nào để giảm căng thẳng mệt mỏi khi du học? - Du học Anh 2021-2022

 Làm thế nào để giảm căng thẳng mệt mỏi khi du học?Nói chuyện với những người xung quanh bạn


Các vấn đề về sức khỏe tâm thần không phải là hiếm ở học sinh, vì vậy bạn có thể biết những người khác đang gặp khó khăn hoặc những giáo viên đã giúp đỡ học sinh trong quá khứ. Cha mẹ hoặc những người thân lớn tuổi của bạn cũng có thể có cùng một loại cảm xúc khi chờ đợi kết quả của họ. Đừng làm chai sạn cảm xúc của bạn.

Lập kế hoạch cho kết quả tốt nhất và xấu nhất


Các kỳ thi không phải lúc nào cũng diễn ra theo kế hoạch và bạn có thể không đạt được điểm số mình cần. 

Đảm bảo rằng bạn đã nghiên cứu những việc cần làm vào ngày có kết quả và cách hoạt động của Công việc thanh toán bù trừ, nhưng đừng chú trọng đến trường hợp xấu nhất. Hãy nghĩ ra cách để ăn mừng với bạn bè và gia đình nếu bạn đạt được kết quả như mong muốn.

Quan trọng là, thành công trong kỳ thi không xác định bạn là một người như thế nào. Mọi người đều đối phó khác nhau trong các tình huống khác nhau và có nhiều điều về tính cách của bạn hơn là mức độ bạn có thể phản ứng với một kỳ thi.

Duy trì một thói quen bình thường


Cố gắng đừng để việc chờ đợi kỳ thi diễn ra trong mùa hè của bạn. Giữ bản thân bận rộn nhất có thể để đánh lạc hướng bản thân khỏi những căng thẳng trong ngày. Nếu bạn có sở thích, hãy theo kịp chúng và cố gắng thực hiện bất kỳ kế hoạch nào bạn đã thực hiện, chẳng hạn như kỳ nghỉ và dành thời gian cho bạn bè. 
 
cố gắng đừng để việc chờ đợi kì thi diễn ra trong mùa hè của bạn giữ bản thân bận rộn nhất có thể đánh lạc hướng bản thân khỏi những căng thẳng trong ngày nếu bạn có sở thích hãy theo kuo

Đảm bảo rằng bạn đang ở trong nước cho ngày kết quả (và trong vài ngày sau đó)


Ở một quốc gia khác trong thời gian kết quả kỳ thi có thể khiến mọi thứ trở nên phức tạp. Không chỉ gây khó khăn hơn trong việc lấy kết quả và nhận lời khuyên từ giáo viên và cố vấn, việc liên hệ với các trường đại học nếu bạn cần thông qua Clearing cũng sẽ khó hơn đáng kể.

Có người đi cùng khi bạn thu thập kết quả của mình


Điều quan trọng là phải có ai đó đi cùng bạn trong ngày để trấn an, thảo luận về các lựa chọn nếu kết quả của bạn không như bạn muốn hoặc hy vọng ăn mừng thành công của bạn. Đó có thể là cha mẹ, anh chị em, bạn bè hoặc thậm chí là giáo viên.

Đừng cảm thấy như bạn phải mở kết quả của mình với bạn bè hoặc chia sẻ những gì bạn có


Vào ngày kết quả, có thể có rất nhiều áp lực của bạn bè để mở kết quả cùng một lúc và chia sẻ những gì bạn có với mọi người, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn phải làm vậy. Bạn có thể thu thập kết quả của mình và mở chúng ở nhà để tránh trường hợp này. Hoặc, nhiều trường học và cao đẳng sẽ công bố kết quả trực tuyến hoặc cung cấp dịch vụ kết quả văn bản.

vào ngày kết quả có thể có rất nhiều áp lực của bjan bè để mở kết quả cùng 1 lúc và chia sẻ những gì bạn có 

Không cạnh tranh hoặc so sánh kết quả của bạn với người khác 


Một đặc điểm chung của ngày kết quả là sinh viên chia sẻ kết quả của họ trên mạng xã hội và điều này có thể dẫn đến việc so sánh kết quả của bạn không thuận lợi. Có thể hữu ích để tránh hoàn toàn mạng xã hội trong vài ngày.

Nếu bạn không thể tránh xa, chỉ cần nhớ đánh giá thành công của bạn theo tiêu chuẩn của riêng bạn. Nếu bạn biết rằng bạn đã làm việc chăm chỉ vì điểm số của mình, nhưng bạn của bạn đạt điểm cao hơn, điều đó không làm cho thành tích của bạn kém ấn tượng hơn.

Các bạn và phụ huynh có nhu cầu tìm hiểu và tư vấn miễn phí vui lòng liên hệ:
CÔNG TY DỊCH VỤ GIÁO DỤC TOÀN CẦU GSE
Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội
ĐT: (04) 3771 3561 / 09 2 363 5656
Email: hanoi@gse-beo.edu.vn
Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Tầng 11, Tòa Nhà Deli , 70 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TPHCM
ĐT: (08) 3820 7759 / 09 3 499 9329
Email: hochiminh@gse-beo.edu.vn

Không có nhận xét nào