Những lý do nên du học Ngành Kiến trúc tại Anh - Du học Anh 2021-2022

Những lý do nên du học Ngành Kiến trúc tại AnhDu lịch


Học Kiến trúc sẽ đưa bạn đến với danh sách dài và lừng lẫy các kỳ quan do con người tạo ra từ khắp nơi trên thế giới. Trong năm đầu tiên của bạn, bạn có thể sẽ nghiên cứu cấu trúc ở một số thành phố lớn nhất trên thế giới, chẳng hạn như Paris, London và Barcelona.

Vì rất nhiều môn học được giảng dạy thông qua việc đi ra ngoài và tìm kiếm nguồn cảm hứng, bạn có thể sẽ có cơ hội đến thăm những thành phố này và tận mắt trải nghiệm các tòa nhà.

Luyện tập, luyện tập, luyện tập


Bằng Kiến trúc sẽ dạy bạn cách lập kế hoạch các tòa nhà, để chúng phù hợp với các cấu trúc đã có từ trước và cung cấp các dịch vụ hiệu quả. Bạn sẽ học cách xem xét tác động môi trường của những gì bạn thiết kế và suy nghĩ về cách những thiết kế đó có thể được thực hiện một cách hợp lý.

Nhiều khóa học cung cấp các năm sắp xếp, nơi bạn có thể làm việc với một kiến ​​trúc sư có trình độ và học hỏi trực tiếp từ họ. Đây là một điểm cộng thực sự vì loại học phí dạy nghề này rất hiếm.

Đa dạng của ngành học


Sự kết hợp giữa thủ công thực tế và lý thuyết lịch sử có nghĩa là bằng Kiến trúc kết hợp hoàn hảo giữa nghệ thuật và khoa học. 

Bạn sẽ tìm hiểu về mối liên hệ giữa địa chính trị và thiết kế của các tòa nhà lịch sử, tại sao bối cảnh có thể thay đổi cách một tòa nhà được xây dựng và cách tính toán các góc, sử dụng các phương trình và phân tích các bản phác thảo. Điều này sẽ để lại cho bạn một bộ kỹ năng rộng khi bạn tốt nghiệp.

Thời gian liên hệ


Các khóa học kiến ​​trúc được xác định bởi học phí và hội thảo 1-1. Hầu hết các khóa học đều dựa trên phản hồi thường xuyên và những lời phê bình mang tính xây dựng nhằm khuyến khích sự cải thiện dần dần. Gia sư dành thời gian cho bạn và thường khá dễ tiếp cận.

Các khóa học kiến trúc được xác định bởi học phí và hội thảo 1-1. Hầu hết các khóa học đều dựa trên phản hồi thường xuyên và những lời phê bình mang tính xây dựng nhằm khuyến khích 

Tạo sự khác biệt


Kiến trúc sư có tác động quan trọng đến cộng đồng và những người sống trong đó. Chẳng hạn, họ thiết kế các trung tâm giải trí, trường học và khu nhà ở - nhiều công trình kiến ​​trúc mà mọi người cần để sống, học tập và tận hưởng. 

Nghiên cứu lĩnh vực chủ đề này, và bạn có thể đang hướng tới điều gì đó thực sự có ý nghĩa.

Làm việc theo nhóm


Học Kiến trúc cần rất nhiều tinh thần làm việc theo nhóm. Bạn thường có thể thấy mình đang ở trong một dự án nhóm, phải phối hợp với những người khác để đạt được mục tiêu chung. 

Điều đó không dễ dàng, nhưng nó sẽ giúp phát triển các kỹ năng có thể chuyển giao trong sự đồng cảm, thấu hiểu, ủy quyền, giao tiếp và lãnh đạo.

Các bạn và phụ huynh có nhu cầu tìm hiểu và tư vấn miễn phí vui lòng liên hệ:
CÔNG TY DỊCH VỤ GIÁO DỤC TOÀN CẦU GSE
Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội
ĐT: (04) 3771 3561 / 09 2 363 5656
Email: hanoi@gse-beo.edu.vn
Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Tầng 11, Tòa Nhà Deli , 70 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TPHCM
ĐT: (08) 3820 7759 / 09 3 499 9329
Email: hochiminh@gse-beo.edu.vn

Không có nhận xét nào