Tại sao nên du học Anh ngành nghiên cứu sức khỏe - Du học Anh 2021-2022

Tại sao nên du học Anh ngành nghiên cứu sức khỏeĐối với những người đang cân nhắc bằng cấp về Nghiên cứu sức khỏe nhưng cần thuyết phục hơn nữa, chúng tôi cho mượn kiến ​​thức chuyên môn của mình. Dưới đây là bảy lý do thuyết phục để nghiên cứu lĩnh vực chủ đề này.

Cải thiện cuộc sống

Thông qua bằng Nghiên cứu sức khỏe, bạn sẽ học cách ứng phó với các vấn đề phức tạp và hướng tới việc thay đổi cuộc sống của mọi người tốt đẹp hơn. 

Theo đuổi nó với một nghề nghiệp liên quan đến khu vực này, và bạn có thể tạo ra sự khác biệt thực sự cho một số người dễ bị tổn thương nhất của xã hội.

Thưởng công việc

Bạn sẽ giúp đỡ nhiều người, vì vậy làm việc trong lĩnh vực này có thể rất hài lòng. 

Những người làm việc trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và xã hội báo cáo mức độ hài lòng cao trong công việc. Điều này là do họ thường có cảm giác đạt được thành quả sau khi giúp đỡ ai đó có cuộc sống chất lượng hơn.

Nhiều cơ hội nghề nghiệp

Vì nó là một lĩnh vực chủ đề tập trung vào con người và sức khỏe của họ, bằng cấp Nghiên cứu Sức khỏe mở ra rất nhiều con đường sự nghiệp. 

Sinh viên tốt nghiệp đi vào các vai trò như y tá, nhân viên xã hội, nhân viên chăm sóc, nhà trị liệu, nhân viên thanh niên, bác sĩ, nhân viên y tế, quản lý và nhân viên nhà trẻ.

Nhiều tùy chọn mô-đun

Có rất nhiều vấn đề khác nhau mà thế giới chăm sóc sức khỏe và xã hội đang phải đối mặt. Điều này được phản ánh trong một loạt các tùy chọn học phần thường có trong khóa học Nghiên cứu Sức khỏe - bạn có thể linh hoạt dành nhiều thời gian hơn để nghiên cứu các chủ đề mà bạn quan tâm nhất. 

Có một chút giao thoa với các ngành khác như tội phạm học, xã hội học và tôn giáo, mang lại cho bạn một nền giáo dục rộng rãi.

Đạt được các kỹ năng có thể chuyển nhượng

Các kỹ năng bạn phát triển trong quá trình cấp bằng Nghiên cứu Sức khỏe trải dài và rộng. Nhiều trong số này có thể áp dụng cho một loạt các ngành nghề. 

Các kỹ năng bao gồm giao tiếp, làm việc độc lập và theo nhóm, quản lý thời gian, giải quyết vấn đề, viết và phân tích dữ liệu - tất cả đều được đánh giá cao bởi nhiều nhà tuyển dụng trong các lĩnh vực khác nhau.

Kinh nghiệm chuyên môn

Các khóa học về Nghiên cứu Sức khỏe thường liên quan đến nhiều kinh nghiệm thực tế để học tập dựa trên công việc. Nhiều sinh viên tham gia vào các vị trí trong ngành và các cơ hội tình nguyện với các tổ chức địa phương. 

Các khóa học được thiết kế với tâm trí nghề nghiệp - và được giảng dạy bởi các chuyên gia trong lĩnh vực này - vì vậy bạn biết rằng mình sẽ tốt nghiệp với bằng cấp phù hợp với công việc.

Đảm bảo công việc lâu dài

Rất có thể sẽ luôn có nhu cầu đối với những người có kỹ năng xuất phát từ bằng cấp về Nghiên cứu sức khỏe. Dân số đang sống lâu hơn và ngày càng có nhiều người cần được hỗ trợ chăm sóc tận tình. 

Hiện tại, trang web Việc làm của NHS quảng cáo khoảng 25.000 vị trí tuyển dụng mỗi tháng. Cơ hội việc làm cho những người trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và xã hội có vẻ như chỉ tăng lên.

Các bạn và phụ huynh có nhu cầu tìm hiểu và tư vấn miễn phí vui lòng liên hệ:
CÔNG TY DỊCH VỤ GIÁO DỤC TOÀN CẦU GSE
Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội
ĐT: (04) 3771 3561 / 09 2 363 5656
Email: hanoi@gse-beo.edu.vn
Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Tầng 11, Tòa Nhà Deli , 70 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TPHCM
ĐT: (08) 3820 7759 / 09 3 499 9329
Email: hochiminh@gse-beo.edu.vn

Không có nhận xét nào