Trả lời thư mời của các trường đại học - Du học Anh 2021-2022

Trả lời thư mời của các trường đại họcSau khi chọn trường đại học của bạn 

Bạn có thể nhận được tối đa năm phiếu mua hàng từ các lựa chọn UCAS của mình và bạn có thể giữ bất kỳ phiếu mua hàng nào bạn nhận được cho đến khi bạn đưa ra quyết định. Sau đó, bạn phải chọn (những) cái mà bạn muốn chấp nhận.

Bạn có thể chấp nhận một đề nghị như là Sự chấp nhận của công ty (thường được gọi là lựa chọn CF hoặc UF của bạn tùy thuộc vào việc đề nghị đó có điều kiện hay vô điều kiện)

Nếu Chấp nhận công ty của bạn là CF, thì bạn có thể chấp nhận đề nghị thứ hai là Chấp nhận bảo hiểm - có điều kiện (CI) hoặc vô điều kiện (UI) - và sau đó bạn phải từ chối bất kỳ đề nghị nào khác

Nhiều ứng viên có nhiều hơn một đề nghị có điều kiện sẽ chấp nhận trường đại học lựa chọn đầu tiên của họ là CF và sau đó là trường đại học đưa ra đề nghị thấp hơn hoặc vô điều kiện làm lựa chọn bảo hiểm của họ

Bạn có thể từ chối tất cả các đề nghị của mình nếu bạn nhận ra mình đã nhầm lẫn trong việc lựa chọn môn học và muốn tìm kiếm một môn học khác trong UCAS Extra hoặc Clearing. 

Hầu hết sinh viên chấp nhận một trong những lời đề nghị của họ như sự chấp nhận chắc chắn của họ để đảm bảo rằng họ có một vị trí trong túi (tùy thuộc vào yêu cầu cấp lớp của một lời đề nghị có điều kiện).

Điều gì xảy ra khi bạn chấp nhận một đề nghị?

Khi bạn đã chấp nhận một lời đề nghị, bạn và trường đại học được ràng buộc với nhau bởi các quy tắc của UCAS.

Nếu bạn kiên quyết chấp nhận một lời đề nghị vô điều kiện, bạn có một vị trí nhất định tại trường đại học đó

Nếu bạn kiên quyết chấp nhận một lời đề nghị có điều kiện và sau đó đáp ứng tất cả các điều kiện, trường đại học có nghĩa vụ chấp nhận bạn và bạn có nghĩa vụ phải đến đó để học

Sự chấp nhận chắc chắn 

Giả sử bạn có các đề nghị có điều kiện, bạn sẽ phải cân bằng giữa mong muốn theo học tại một trường đại học cụ thể với việc bạn nghĩ rằng mình có thể đáp ứng các điều kiện khi thực hiện Chấp nhận Công ty hay không.

Chấp nhận bảo hiểm 

Hầu hết những người nộp đơn có nhiều hơn một đề nghị cũng chọn một Chấp nhận Bảo hiểm. Nếu bạn chấp nhận lựa chọn Công ty của mình, lựa chọn Bảo hiểm sẽ trở nên không phù hợp.

Hầu hết những người nộp đơn có nhiều đơn một đề nghị cũng như chọn 1 chấp nhận bảo hiểm nếu bạn chấp nhận lựa chọn công ty của mình lựa chọn bảo hiểm sẽ trở nên không phù hợp

Nếu muốn, bạn có thể chỉ cần Chấp nhận Công ty và từ chối phần còn lại, nhưng điều này chỉ được khuyến khích nếu bạn biết mình có thể đáp ứng các điều kiện của Chấp nhận Công ty của mình hoặc không ngại đăng ký lại thông qua UCAS Extra hoặc Clearing.

Điều gì xảy ra khi bạn từ chối một đề nghị?

Khi bạn từ chối một đề nghị thông qua UCAS Track, bạn sẽ bị loại khỏi vị trí của mình. Nếu bạn chọn từ chối tất cả các đề nghị của mình, bạn sẽ được tự động tham gia UCAS Extra hoặc Clearing. Bạn có thể muốn làm điều này nếu bạn đã thay đổi quyết định về khóa học bạn muốn học.

Nếu bạn chỉ muốn giữ lại cho đến năm sau, bạn luôn có thể trì hoãn vị trí của mình hơn là từ chối các đề nghị của mình.

Các bạn và phụ huynh có nhu cầu tìm hiểu và tư vấn miễn phí vui lòng liên hệ:
CÔNG TY DỊCH VỤ GIÁO DỤC TOÀN CẦU GSE
Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội
ĐT: (04) 3771 3561 / 09 2 363 5656
Email: hanoi@gse-beo.edu.vn
Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Tầng 11, Tòa Nhà Deli , 70 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TPHCM
ĐT: (08) 3820 7759 / 09 3 499 9329
Email: hochiminh@gse-beo.edu.vn

Không có nhận xét nào