Bổ túc Y học tại Anh - Du học Anh 2021-2022

 Bổ túc Y học tại Anh

Thuốc bổ sung là gì?


Thuốc bổ sung là khi thuốc thay thế được sử dụng cùng với điều trị y tế thông thường, với niềm tin rằng nó 'bổ sung' cho việc điều trị. 

Khi sử dụng đồng thời, các phương pháp bổ trợ có thể phát huy tác dụng tốt kết hợp với các phương pháp khoa học để tăng hiệu quả. 

Các khóa học tương tự cho Y học Bổ sung bao gồm: 

  • Thuốc bổ sung, liệu pháp & sức khỏe 

Tại sao phải học Y học bổ túc?


Có nhiều chủ đề khác nhau có thể được nghiên cứu như một phần của chương trình học của bạn. Từ giải phẫu đến sinh lý bệnh, rất nhiều lĩnh vực có sẵn để xem xét kỹ lưỡng và chuyên sâu. 

Bạn sẽ phát triển các kỹ năng cần thiết để xem xét và phê bình các bằng chứng liên quan đến các vấn đề đương đại trong lĩnh vực liên quan của bạn. Trong các cuộc hội thảo, thuyết trình và hội thảo, bạn sẽ đưa ra những phát hiện tiêu chuẩn chuyên nghiệp.

Bạn có thể nhận được những công việc gì khi tốt nghiệp Y học Bổ túc?


Đây là một mức độ rất thích hợp, và do đó, có một thị trường việc làm gần như tất cả đối với chính nó. Cần có những người không chỉ có nền tảng giáo dục thay thế mà còn có kỹ năng sáng tạo và khoa học.

Các lĩnh vực công việc cụ thể bao gồm nghiên cứu y tế, giảng dạy, huấn luyện cuộc sống, quản lý, báo chí, chăm sóc sức khỏe toàn diện và ngành dịch vụ.

Một số tổ chức chuyên nghiệp cung cấp các vị trí chuyên môn cho sinh viên tốt nghiệp Y học Bổ túc, chẳng hạn như NHS.

Sinh viên tốt nghiệp ra trường làm gì và kiếm được gì?


Trong đồ họa dưới đây, bảng đầu tiên cho thấy những gì sinh viên tốt nghiệp Y bổ túc đã làm trong những tháng sau khi tốt nghiệp.

Bảng thứ hai cho thấy mức lương trung bình của sinh viên Y học Bổ túc bậc đại học đi làm. Ba cấp độ kỹ năng - cao, trung bình và thấp - phản ánh lần lượt các nhóm chính của Phân loại nghề nghiệp tiêu chuẩn của Vương quốc Anh là 1–3, 4–6 và 7–9.

Bạn cần bằng cấp gì? 


Kinh nghiệm thực tế trước đây thường được ưu tiên cho điểm số, vì không có con đường rõ ràng từ trường học đến đại học trong lĩnh vực này. Tuy nhiên, thường thì điểm A trong môn Sinh học hoặc môn học liên quan đến khoa học là hữu ích.

Các cấp độ và yêu cầu khác nhau giữa các cơ sở. Luôn xác nhận các yêu cầu đầu vào cho trường đại học / khóa học cụ thể mà bạn quan tâm.

Bạn có thể học những bằng cấp nào?


  • Châm cứu BSc
  • Thực hành Chuyên nghiệp ThS trong Khoa học Lâm sàng
  • ThS Y học Trung Quốc
  • Thuốc thần kinh cột sống MChiro

Bạn sẽ được đánh giá như thế nào?


Các bài tập bằng văn bản tạo thành phần lớn công việc được đánh giá trong các mô-đun, bao gồm các nghiên cứu điển hình chứng minh các kỹ năng lâm sàng. Một số học phần được đánh giá thông qua các kỳ thi.

Tùy thuộc vào trường đại học của bạn, bạn có thể chuẩn bị các bài thuyết trình bằng miệng và áp phích, một mình hoặc theo nhóm. Gia sư cũng quan sát thực hành lâm sàng của bạn.

Các cơ hội sau đại học là gì?


Ví dụ về các Thạc sĩ được giảng dạy và bằng cấp nghiên cứu ở cấp độ sau đại học bao gồm Ths Châm cứu, Chỉnh hình, Phục hồi chức năng cơ xương, Nhi khoa, Các phương pháp chữa bệnh bằng thảo dược Ayurvedic, Y học Trung Quốc, Khảo cổ học ở người và Kê đơn Phi y tế.

Các bạn và phụ huynh có nhu cầu tìm hiểu và tư vấn miễn phí vui lòng liên hệ:
CÔNG TY DỊCH VỤ GIÁO DỤC TOÀN CẦU GSE
Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội
ĐT: (04) 3771 3561 / 09 2 363 5656
Email: hanoi@gse-beo.edu.vn
Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Tầng 11, Tòa Nhà Deli , 70 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TPHCM
ĐT: (08) 3820 7759 / 09 3 499 9329
Email: hochiminh@gse-beo.edu.vn

Không có nhận xét nào