Du học Anh ngành Giáo dục - Du học Anh 2021-2022

 Du học Anh ngành Giáo dục

Giáo dục là một lĩnh vực chủ đề bổ ích, nơi bạn sẽ học cách chia sẻ kiến ​​thức của mình và giúp hình thành thế hệ tương lai.Giáo dục là gì?


Giáo dục không chỉ là giảng dạy. Đó là một môn học liên ngành bao gồm xã hội học, tâm lý học, lịch sử và triết học. Nó giúp chúng tôi hiểu và mở rộng kiến ​​thức của chúng tôi về cách mọi người ở mọi lứa tuổi học tập và các yếu tố có thể tác động tích cực và tiêu cực đến điều này.

Các khóa học tương tự cho Giáo dục bao gồm: 

  • Nghiên cứu hàn lâm trong giáo dục
  • Kỹ năng Nghiên cứu & Học tập trong Giáo dục
  • Đào tạo giáo viên

Tại sao phải học Giáo dục?


Bản chất đa ngành của Giáo dục cung cấp cho bạn sự hiểu biết và kiến ​​thức chuyên môn quan trọng để cho phép bạn:

  • Xem xét giáo dục trong hệ thống trường học
  • Đặt câu hỏi về các cách tiếp cận và bối cảnh học tập khác nhau
  • Cải thiện cách chúng tôi phát triển với tư cách là những người học suốt đời
Bên ngoài lớp học, bạn sẽ hiểu rõ về vai trò của giáo dục trong các xã hội và nền văn hóa khác nhau cũng như tác động qua lại giữa việc giảng dạy, thời thơ ấu và việc học.

Bạn có thể nhận được những công việc gì khi tốt nghiệp ngành Sư phạm?


Bằng cấp Giáo dục sẽ giúp bạn hiểu các quy trình đằng sau cách mọi người học.

Với việc học thêm khóa học PGCE (Chứng chỉ Tổng quát về Giáo dục Sau Đại học) hoặc đào tạo tại chỗ ở các trường học (SCITT), nhiều sinh viên tốt nghiệp ngành Giáo dục trở thành giáo viên tiểu học và trung học.

Những người khác chọn làm việc trong lĩnh vực giáo dục cao hơn hoặc lĩnh vực giáo dục rộng lớn hơn với tư cách là người thiết kế chương trình giảng dạy, nhà tâm lý học giáo dục và cán bộ giáo dục trong các phòng trưng bày, bảo tàng và các dịch vụ cộng đồng. Vì Giáo dục là một môn học liên ngành, sinh viên tốt nghiệp cũng có được việc làm trong lĩnh vực truyền thông và xuất bản.

Sinh viên tốt nghiệp ra trường làm gì và kiếm được gì?


Trong infographic dưới đây, bảng đầu tiên cho thấy những gì sinh viên tốt nghiệp ngành Sư phạm đã làm trong những tháng sau khi tốt nghiệp.

Bảng thứ hai cho thấy mức lương trung bình của sinh viên Sư phạm bậc đại học khi đi làm. Ba cấp độ kỹ năng - cao, trung bình và thấp - phản ánh lần lượt các nhóm chính của Phân loại nghề nghiệp tiêu chuẩn của Vương quốc Anh là 1–3, 4–6 và 7–9.

Bạn cần bằng cấp gì? 


Đối với hầu hết các khóa học, bạn sẽ cần ít nhất năm môn học tại GCSE ở cấp độ C trở lên (bao gồm tiếng Anh, Toán và Khoa học) và các bằng cấp giáo dục cao hơn như A Levels hoặc tương đương. Các yêu cầu đầu vào khác nhau tùy thuộc vào khóa học và tổ chức.

Các Cấp độ A Cụ thể (hoặc tương đương) thường không bắt buộc, nhưng bạn có thể cần chứng chỉ CACHE về Nghiên cứu Tuổi thơ hoặc tương tự.

Bằng cấp giáo dục cũng có thể phù hợp với những sinh viên trưởng thành không có bằng cấp như vậy - tốt nhất hãy liên hệ với trường đại học bạn đã chọn để biết thêm chi tiết.

Mẹo cho đơn đăng ký đại học của bạn


Như với bất kỳ môn học nào, hãy thử và tìm ra những cách mà sở thích và kinh nghiệm của bạn thể hiện sự nhiệt tình dành cho giáo dục và học tập.

Nếu giảng dạy là việc của bạn, tại sao bạn lại muốn dạy người khác? Nếu mối quan tâm của bạn rộng hơn, thì điều gì về giáo dục và học tập thu hút sự quan tâm của bạn? Điều gì truyền cảm hứng cho bạn?

Bạn sẽ được đánh giá như thế nào?


Sự đa dạng của các phương pháp giảng dạy (bài giảng, hội thảo, hội thảo, vị trí và nghiên cứu độc lập) và đánh giá (bài luận, bài đánh giá, bài thuyết trình áp phích, báo cáo phản ánh và bài kiểm tra) được sử dụng sẽ hỗ trợ bạn phát triển các loại kỹ năng có thể chuyển giao được nhiều nhà tuyển dụng coi trọng. 

Các cơ hội sau đại học là gì?


Ngoài các khóa học cung cấp Trạng thái Giáo viên Đủ tiêu chuẩn (QTS), một số sinh viên hoàn thành bằng thạc sĩ (ở Vương quốc Anh và ở nước ngoài) trong một loạt các môn khoa học xã hội như giáo dục, thời thơ ấu và thanh thiếu niên, điều dưỡng nhi khoa và trị liệu ngôn ngữ và ngôn ngữ.

Nếu bạn quan tâm đến du lịch quốc tế, một lựa chọn khác là hoàn thành chứng chỉ TEFL.

Vì bằng Giáo dục có nền tảng trong nghiên cứu giáo dục, một số sinh viên theo học tiến sĩ Giáo dục và trở thành nhà nghiên cứu và giảng viên trong các trường đại học.

Các bạn và phụ huynh có nhu cầu tìm hiểu và tư vấn miễn phí vui lòng liên hệ:
CÔNG TY DỊCH VỤ GIÁO DỤC TOÀN CẦU GSE
Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội
ĐT: (04) 3771 3561 / 09 2 363 5656
Email: hanoi@gse-beo.edu.vn
Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Tầng 11, Tòa Nhà Deli , 70 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TPHCM
ĐT: (08) 3820 7759 / 09 3 499 9329
Email: hochiminh@gse-beo.edu.vn

Không có nhận xét nào