Du học Anh ngành Hóa học - Du học Anh 2021-2022

 Du học Anh ngành Hóa học

Hóa học là một trong ba ngành trung tâm của khoa học giáo dục. Nó xem xét vật chất và chất, đặc tính của chúng và cách chúng tương tác với nhau.

    

Hóa học là gì?


Hóa học là một môn khoa học vật lý nghiên cứu thành phần, cấu trúc, tính chất và sự thay đổi của vật chất.

Trong chương trình cấp bằng Hóa học, bạn sẽ học các đặc tính của nguyên tử và cách chúng hình thành các liên kết và hợp chất hóa học, sự tương tác của các chất thông qua lực giữa các phân tử, sự kết hợp và phản ứng hóa học.

Tại sao phải học Hóa học?


Hóa học dạy các kỹ năng hữu ích. Là một khoa học, nó có nghĩa là học cách khách quan, cách lập luận và cách giải quyết vấn đề. Nó cũng có ý nghĩa về các sự kiện hiện tại như biến đổi khí hậu, ô nhiễm và công nghệ.

Nó mở ra nhiều lựa chọn nghề nghiệp. Ngay cả khi bạn đang tìm kiếm một công việc trong một lĩnh vực khác, các kỹ năng phân tích mà bạn đạt được khi lấy bằng Hóa học sẽ rất hữu ích. Nó áp dụng cho ngành công nghiệp thực phẩm, bán lẻ, vận tải và thậm chí cả nghệ thuật.

Tốt nghiệp ngành Hóa học bạn có thể nhận được những công việc gì?


Bằng cấp Hóa học nổi tiếng vì có triển vọng việc làm mạnh mẽ; nhu cầu ngày càng tăng đối với những người không chỉ có kiến ​​thức khoa học tiên tiến mà còn có khả năng sáng tạo.

Các lĩnh vực công việc cụ thể bao gồm hóa học phân tích, kỹ thuật, nghiên cứu chăm sóc sức khỏe, khoa học pháp y và dược học, cũng như khoa học bên ngoài về kế toán, tư vấn, báo chí và giảng dạy.

Một số tổ chức chuyên nghiệp, chẳng hạn như Hiệp hội Hóa học Hoàng gia (RSC), cung cấp các vị trí chuyên môn cho sinh viên tốt nghiệp Hóa học.

Sinh viên tốt nghiệp ra trường làm gì và kiếm được gì?


Trong infographic dưới đây, bảng đầu tiên cho thấy những gì sinh viên tốt nghiệp ngành Hóa học đã làm trong những tháng sau khi tốt nghiệp.

Bảng thứ hai cho thấy mức lương trung bình của sinh viên Hóa học đại học khi đi làm. Ba cấp độ kỹ năng - cao, trung bình và thấp - phản ánh lần lượt các nhóm chính của Phân loại nghề nghiệp tiêu chuẩn của Vương quốc Anh là 1–3, 4–6 và 7–9.

Bạn cần bằng cấp gì? 


Hầu hết các trường đại học sẽ yêu cầu điểm A Level (hoặc tương đương) trong môn Hóa học. Các môn học khác sẽ hữu ích cho ứng dụng của bạn là Toán học, Sinh học và Vật lý.

Luôn xác nhận các yêu cầu đầu vào cho trường đại học / khóa học cụ thể mà bạn quan tâm, vì các tiêu chuẩn thay đổi giữa các tổ chức.

Bạn có thể học những bằng cấp nào?

  • BSc Hóa học
  • Thạc sĩ Hóa học với Quản lý
  • Cử nhân Khoa học Tự nhiên
  • Thạc sĩ Hóa học với Vật lý

Bạn sẽ được đánh giá như thế nào?


Rất nhiều công việc bạn sẽ làm nhằm mục đích hỗ trợ sự phát triển cá nhân của bạn. Trong một số trường hợp, nó sẽ được đánh giá và tính vào bằng cấp của bạn. Điều này có thể thông qua các kỳ thi viết, bài kiểm tra thực tế và bài tập trong các môn học.

Các cơ hội sau đại học là gì?


Ví dụ về các bằng Thạc sĩ được giảng dạy và bằng cấp nghiên cứu ở cấp độ sau đại học bao gồm Khoa học Hóa học Nâng cao MChem, Hóa học Hữu cơ Nâng cao, Hóa học Phân tích, Thiết kế và Khám phá Thuốc và Môi trường, Hóa học Xanh và Bền vững.

Các bạn và phụ huynh có nhu cầu tìm hiểu và tư vấn miễn phí vui lòng liên hệ:
CÔNG TY DỊCH VỤ GIÁO DỤC TOÀN CẦU GSE
Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội
ĐT: (04) 3771 3561 / 09 2 363 5656
Email: hanoi@gse-beo.edu.vn
Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Tầng 11, Tòa Nhà Deli , 70 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TPHCM
ĐT: (08) 3820 7759 / 09 3 499 9329
Email: hochiminh@gse-beo.edu.vn

Không có nhận xét nào