Du học Anh ngành Khoa học máy tính - Du học Anh 2021-2022

 Du học Anh ngành Khoa học máy tính

Khoa học Máy tính mang đến những khả năng bổ ích và đầy thử thách nhằm phát triển khả năng giải quyết các vấn đề đa chiều của bạn.
Khoa học máy tính là gì?


Cách chúng ta sử dụng máy tính và các chương trình máy tính đã xác định hoàn toàn thế giới chúng ta đang sống. Các nhà khoa học máy tính là những người kết nối các ý tưởng trừu tượng bằng cách tạo ra các sản phẩm chúng ta sử dụng hàng ngày.

Với nền tảng về Toán học, Khoa học Máy tính trải dài trong kỹ thuật phần cứng và phần mềm, giao diện người dùng và công nghệ máy tính mở rộng sang các lĩnh vực mới.

Các khóa học tương tự cho Khoa học Máy tính bao gồm: 
  • Trí tuệ nhân tạo
  • Hiệu ứng âm thanh và hình ảnh do máy tính tạo
  • Trò chơi
  • Thông tin sức khỏe
  • Kỹ thuật phần mềm

Tại sao nên học Khoa học Máy tính?


Có bằng tin học sẽ cung cấp cho bạn kiến ​​thức, kỹ năng giải quyết vấn đề và khả năng tư duy phân tích đóng vai trò là một lợi thế cạnh tranh trong sự nghiệp của bạn.

Bạn có thể khởi động đổi mới khoa học - dự án bộ gen người, nghiên cứu AIDS và bảo vệ môi trường là ba lĩnh vực được Khoa học máy tính thúc đẩy. Mọi ngành công nghiệp đều sử dụng máy tính, có nghĩa là các nhà khoa học máy tính có thể theo đuổi bất kỳ lĩnh vực nào họ muốn.

Bạn có thể nhận được những công việc gì khi tốt nghiệp ngành Khoa học máy tính?


Các vai trò công việc cụ thể bao gồm cố vấn CNTT, quản trị cơ sở dữ liệu, nhà phát triển trò chơi, lập trình viên truyền thông, kỹ sư mạng, nhà phân tích hệ thống, giảng viên và giáo viên CNTT.

Một số tổ chức chuyên nghiệp, chẳng hạn như Selex, cung cấp các vị trí chuyên môn cho sinh viên tốt nghiệp ngành Khoa học Máy tính.

Sinh viên tốt nghiệp ra trường làm gì và kiếm được gì?


Trong infographic dưới đây, bảng đầu tiên cho thấy những gì sinh viên tốt nghiệp ngành Khoa học Máy tính đã làm trong những tháng sau khi tốt nghiệp.

Bảng thứ hai cho thấy mức lương trung bình của sinh viên Khoa học Máy tính bậc đại học khi đi làm. Ba cấp độ kỹ năng - cao, trung bình và thấp - phản ánh lần lượt các nhóm chính của Phân loại nghề nghiệp tiêu chuẩn của Vương quốc Anh là 1–3, 4–6 và 7–9.

Bạn cần bằng cấp gì? 


Trình độ A (hoặc tương đương) môn Toán thường rất cần thiết cho các khóa học Khoa học Máy tính.

Luôn xác nhận điểm và các yêu cầu khác đối với trường đại học / khóa học cụ thể mà bạn quan tâm. Yêu cầu khác nhau giữa các tổ chức và có thể thay đổi.

Bạn có thể học những bằng cấp nào?


  • Khoa học máy tính BSc 
  • Thạc sĩ Khoa học Máy tính 
  • BA Theater và Biểu diễn với Nghệ thuật Truyền thông Kỹ thuật số
  • Cử nhân Khoa học Máy tính và Triết học

Bạn sẽ được đánh giá như thế nào?


Các bằng cấp và mô-đun Khoa học Máy tính thường được đánh giá thông qua sự kết hợp của các kỳ thi và môn học, được tính theo mức độ trọng lượng khác nhau trong điểm cuối cùng.

Ngoài ra còn có các bài kiểm tra nhỏ, dự án và nhiệm vụ. Nhiều người trong số này là bắt buộc, ngay cả khi chúng không được tính vào điểm cuối cùng của bạn.

Các cơ hội sau đại học là gì?


Ví dụ về các bằng Thạc sĩ được giảng dạy và bằng cấp nghiên cứu ở cấp độ sau đại học bao gồm Thạc sĩ Khoa học Dữ liệu, Trí tuệ Nhân tạo, Máy tính và CNTT, Kỹ thuật và Tin học, và Khoa học Đời sống Tính toán.

Các bạn và phụ huynh có nhu cầu tìm hiểu và tư vấn miễn phí vui lòng liên hệ:
CÔNG TY DỊCH VỤ GIÁO DỤC TOÀN CẦU GSE
Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội
ĐT: (04) 3771 3561 / 09 2 363 5656
Email: hanoi@gse-beo.edu.vn
Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Tầng 11, Tòa Nhà Deli , 70 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TPHCM
ĐT: (08) 3820 7759 / 09 3 499 9329
Email: hochiminh@gse-beo.edu.vn

Không có nhận xét nào