Du học Anh ngành Khoa học pháp y - Du học Anh 2021-2022

 Du học Anh ngành Khoa học pháp y

Khoa học pháp y là một lĩnh vực nghiên cứu thú vị - có điều gì đó hấp dẫn không thể phủ nhận về việc tìm kiếm bằng chứng có thể giải quyết một vụ án hình sự.
Khoa học pháp y là gì?


Khoa học pháp y là ứng dụng của khoa học vào pháp luật, được thực hiện thông qua việc thu thập, bảo quản và phân tích chứng cứ.

Lĩnh vực chủ đề bao gồm một số lượng lớn các chuyên ngành phụ như hóa học pháp y, kế toán pháp y và ngôn ngữ học pháp y. Có rất nhiều sự thay đổi trong nội dung khóa học, vì nó liên quan đến việc kiểm tra nhiều loại bằng chứng khác nhau như bằng chứng vật lý, bằng chứng số và bằng chứng nghe được.

Tại sao phải học Khoa học pháp y?


Bằng Khoa học Pháp y dạy bạn một loạt các kỹ năng cụ thể cho chủ đề này, chẳng hạn như cách thu thập một số loại bằng chứng khác nhau và cách bảo quản và phân tích chúng.

Với chủ đề tập trung vào luật, bạn cũng có khả năng tích lũy kinh nghiệm trong việc đưa ra bằng chứng trước tòa. Điều này có thể rất hữu ích nếu bạn chọn theo đuổi sự nghiệp thực thi pháp luật.

Bạn có thể nhận được những công việc gì khi tốt nghiệp Khoa học pháp y?
Ngoài con đường sự nghiệp rõ ràng là trở thành một nhà khoa học pháp y, bản chất khoa học và định hướng pháp luật của bằng cấp có nghĩa là sinh viên tốt nghiệp có thể tham gia một số nghề nghiệp khác nhau khi rời trường đại học.

Ví dụ về những điều này bao gồm nghiên cứu, bán hàng y tế, lực lượng cảnh sát, thử nghiệm sinh học và giảng dạy.

Sinh viên tốt nghiệp ra trường làm gì và kiếm được gì?


Trong đồ thị dưới đây, bảng đầu tiên cho thấy những gì sinh viên tốt nghiệp Khoa học pháp y đã làm trong những tháng sau khi tốt nghiệp.

Bảng thứ hai cho thấy mức lương trung bình của sinh viên Khoa học Pháp y bậc đại học đi làm. Ba cấp độ kỹ năng - cao, trung bình và thấp - phản ánh lần lượt các nhóm chính của Phân loại nghề nghiệp tiêu chuẩn của Vương quốc Anh là 1–3, 4–6 và 7–9.

Bạn cần bằng cấp gì? 


Nói chung, những người đăng ký các khóa học Khoa học Pháp y sẽ cần phải học Sinh học và / hoặc Hóa học ở mức A (hoặc tương đương).

Luôn kiểm tra các tiêu chí cụ thể cho bất kỳ khóa học nào mà bạn quan tâm. Các cấp lớp và các yêu cầu khác khác nhau giữa các cơ sở giáo dục.

Bạn có thể học những bằng cấp nào?


Khoa học pháp y có thể được coi là một bằng cấp danh dự đơn lẻ hoặc chung. Danh hiệu đơn lẻ sẽ có xu hướng là BSc, trong khi loại bằng cấp được trao cho một khóa học danh dự kết hợp sẽ khác nhau tùy thuộc vào chủ đề được thực hiện cùng với Khoa học pháp y. 

Ví dụ: bằng Khảo cổ học với Khoa học Pháp y, sẽ cấp bằng Cử nhân, trong khi Khoa học Pháp y và Sinh học Ứng dụng sẽ giúp bạn kiếm được bằng Cử nhân.

Bạn sẽ được đánh giá như thế nào?


Bạn sẽ được đánh giá theo nhiều cách khác nhau, bao gồm các bài kiểm tra thực tế và viết, các môn học, bài thuyết trình, phân tích sự cố và lời khai của nhân chứng chuyên gia.

Các cơ hội sau đại học là gì?


Nếu bạn muốn học Khoa học pháp y sau cấp đại học, bạn sẽ có thể tập trung vào một lĩnh vực cụ thể hơn của chủ đề này. Các chuyên ngành có thể có bao gồm tội phạm mạng, di truyền pháp y và sức khỏe tâm thần pháp y.

Các bạn và phụ huynh có nhu cầu tìm hiểu và tư vấn miễn phí vui lòng liên hệ:
CÔNG TY DỊCH VỤ GIÁO DỤC TOÀN CẦU GSE
Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội
ĐT: (04) 3771 3561 / 09 2 363 5656
Email: hanoi@gse-beo.edu.vn
Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Tầng 11, Tòa Nhà Deli , 70 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TPHCM
ĐT: (08) 3820 7759 / 09 3 499 9329
Email: hochiminh@gse-beo.edu.vn

Không có nhận xét nào