Du học Anh ngành Khoa học thực phẩm - Du học Anh 2021-2022

 Du học Anh ngành Khoa học thực phẩm
Khoa học thực phẩm là gì?


Theo Viện Công nghệ Thực phẩm, Khoa học Thực phẩm là 'ngành học trong đó các ngành khoa học kỹ thuật, sinh học và vật lý được sử dụng để nghiên cứu bản chất của thực phẩm và cải tiến thực phẩm cho người tiêu dùng'.

Tóm lại, đó là nghiên cứu hàn lâm về thể chất và bản chất hóa học của thực phẩm và các nguyên tắc đằng sau việc tạo ra thực phẩm mà chúng ta ăn ngày nay.

Các khóa học tương tự cho Khoa học Thực phẩm bao gồm: 

  • Nghiên cứu Thực phẩm & Đồ uống
  • Dinh dưỡng

Tại sao nên học Khoa học Thực phẩm?


Bằng Khoa học Thực phẩm sẽ cung cấp cho bạn một sự nghiệp đa dạng và năng động, nơi bạn có thể làm việc để cải thiện ngành công nghiệp thực phẩm.

Trong thời gian theo học, bạn sẽ đạt được các kỹ năng và kiến ​​thức cần thiết để hiểu các quy trình thực phẩm và cách đáp ứng nhu cầu về các sản phẩm thực phẩm an toàn, bền vững. Bạn sẽ tìm hiểu về dinh dưỡng và cơ thể con người cũng như cập nhật các xu hướng và phát triển khoa học mới nhất.

Bạn có thể nhận được những công việc gì khi tốt nghiệp ngành Khoa học thực phẩm?


Các bằng Khoa học Thực phẩm dạy các kỹ năng có giá trị như trình bày, nghiên cứu và giao tiếp cũng như các kỹ năng kỹ thuật trong nghiên cứu, phát triển và sản xuất thực phẩm an toàn.

Các lĩnh vực công việc cụ thể bao gồm dinh dưỡng, dinh dưỡng động vật, công nghệ thực phẩm, sản xuất bia, độc chất học, làm vườn, quản lý sản xuất, kiểm tra chất lượng, bán hàng và bán lẻ.

Nhiều công ty cung cấp các chương trình đào tạo sau đại học về chủ đề này.

Sinh viên tốt nghiệp ngành Khoa học Thực phẩm làm gì và kiếm được gì?


Trong infographic dưới đây, bảng đầu tiên cho thấy những gì sinh viên tốt nghiệp ngành Khoa học Thực phẩm đã làm trong những tháng sau khi tốt nghiệp.

Bảng thứ hai cho thấy mức lương trung bình của sinh viên Khoa học Thực phẩm bậc đại học đi làm. Ba cấp độ kỹ năng - cao, trung bình và thấp - phản ánh lần lượt các nhóm chính của Phân loại nghề nghiệp tiêu chuẩn của Vương quốc Anh là 1–3, 4–6 và 7–9.

Bạn cần bằng cấp gì?

 
Các yêu cầu khác nhau tùy thuộc vào trường đại học, nhưng hầu hết sẽ yêu cầu A Level (hoặc tương đương) trong Sinh học và Hóa học.

Luôn xác nhận điểm và các yêu cầu khác đối với trường đại học / khóa học cụ thể mà bạn quan tâm.

Bạn có thể học những bằng cấp nào?

  • BSc Khoa học Thực phẩm và Vi sinh
  • BSc Dinh dưỡng và Ăn kiêng
  • BSc Sinh lý học, Dinh dưỡng và Khoa học Thể thao
  • BSc Khoa học Thực phẩm

Bạn sẽ được đánh giá như thế nào?


Tùy thuộc vào nơi bạn chọn học, bằng cấp của bạn sẽ được đánh giá dựa trên các trọng số khác nhau đối với các bài giảng, hướng dẫn, làm việc trong phòng thí nghiệm thực tế, hội thảo, kỳ thi viết, nghiên cứu độc lập và dạy kèm cá nhân. Một luận văn năm cuối cũng khá phổ biến.

Các cơ hội sau đại học là gì?


Ví dụ về các bằng Thạc sĩ được giảng dạy và bằng cấp nghiên cứu ở cấp độ sau đại học bao gồm bằng Thạc sĩ trực tiếp về Khoa học Thực phẩm cũng như các khóa học thạc sĩ về Thực hành Chế độ ăn Nâng cao, An toàn Thực phẩm Nâng cao, Đổi mới Thực phẩm, Chính sách Thực phẩm, An ninh và Phát triển Thực phẩm, và Dinh dưỡng.

Các bạn và phụ huynh có nhu cầu tìm hiểu và tư vấn miễn phí vui lòng liên hệ:
CÔNG TY DỊCH VỤ GIÁO DỤC TOÀN CẦU GSE
Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội
ĐT: (04) 3771 3561 / 09 2 363 5656
Email: hanoi@gse-beo.edu.vn
Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Tầng 11, Tòa Nhà Deli , 70 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TPHCM
ĐT: (08) 3820 7759 / 09 3 499 9329
Email: hochiminh@gse-beo.edu.vn

Không có nhận xét nào