Du học Anh ngành làm phim - Du học Anh 2021-2022

 Du học Anh ngành làm phimLàm phim là gì?

Đúng như tên gọi, Bằng cấp làm phim cung cấp cho bạn những kỹ năng và kinh nghiệm cần thiết để giúp khởi đầu sự nghiệp trong ngành điện ảnh.

Các bằng cấp thường tập trung nhiều vào công việc thực tế, có nghĩa là thay vì chỉ đơn giản là học cách làm phim, bạn sẽ có được kinh nghiệm thực tế và cơ hội áp dụng các phương pháp khi bạn học chúng.

Trong số nhiều khía cạnh của mức độ như vậy, một khóa học Làm phim điển hình sẽ liên quan đến việc phát triển các kỹ năng biên tập, viết kịch bản và sản xuất của bạn.

Tại sao nên học Làm phim?


Nếu bạn luôn mơ ước được làm việc trong lĩnh vực điện ảnh, nhưng cảm thấy rằng bạn thiếu năng lực kỹ thuật để bắt đầu sự nghiệp của mình, một tấm bằng trong lĩnh vực này có thể là giải pháp hoàn hảo.

Bằng Làm phim sẽ khai thác niềm đam mê của bạn và dạy bạn cách chuyển nó thành một tác phẩm nghệ thuật thị giác đồng thời cho bạn quyền tự do sáng tạo để tạo ra tác phẩm có ý nghĩa đối với bạn.

Tốt nghiệp Làm phim bạn có thể nhận được những công việc gì?


Không có gì đáng ngạc nhiên khi vô số cơ hội việc làm dành cho sinh viên tốt nghiệp ngành Làm phim là trong lĩnh vực truyền thông, với các vai trò cụ thể bao gồm biên tập phim, điều hành máy quay và người chạy. Khi ngành công nghiệp rất cạnh tranh, kết nối, tình nguyện và thực tập chỉ là một vài cách để thể hiện bản thân có nhiều cơ hội hơn.

Dưới đây chỉ là một số loại hình tổ chức mà bạn có thể mong đợi để làm việc:

  • Đài truyền hình quốc gia
  • Các cơ quan quảng cáo
  • Trang web
  • Công ty sản xuất phim

Sinh viên tốt nghiệp làm gì và kiếm được gì?

Trong đồ họa thông tin dưới đây, bảng đầu tiên cho thấy những gì sinh viên tốt nghiệp ngành Làm phim đã làm trong những tháng sau khi tốt nghiệp.

Bảng thứ hai cho thấy mức lương trung bình của sinh viên Làm phim bậc đại học khi đi làm. Ba cấp độ kỹ năng - cao, trung bình và thấp - phản ánh lần lượt các nhóm chính của Phân loại nghề nghiệp tiêu chuẩn của Vương quốc Anh là 1–3, 4–6 và 7–9.

Bạn cần bằng cấp gì? 
Luôn xem xét các tiêu chí đầu vào cụ thể, vì các trường đại học và các khóa học khác nhau thường có nhu cầu khác nhau.

Sinh viên theo học chương trình cử nhân Làm phim thường đã học một môn học liên quan như nghệ thuật, kịch nghệ hoặc nghiên cứu phương tiện truyền thông ở Cấp độ A (hoặc tương đương). Kinh nghiệm trong lĩnh vực này là một phần thưởng cho ứng dụng của bạn, mặc dù điều này thường không cần thiết.

Yêu cầu đầu vào đối với bằng cấp cơ sở thường thấp hơn. Bằng cách hoàn thành một, bạn có thể cải thiện đáng kể cơ hội được chấp nhận vào học để lấy bằng danh dự đầy đủ, ngay cả khi bạn không đáp ứng các tiêu chí đầu vào khác.

Bạn có thể học những bằng cấp nào?


Các bằng cấp về Làm phim thường có những cái tên hơi khác nhau, chẳng hạn như sản xuất phim, làm phim kỹ thuật số hoặc phim, truyền thông và âm nhạc. 

Với phạm vi trọng tâm khác nhau của Làm phim, các loại mức độ cũng có thể khác nhau; nếu bạn chọn một mức độ nhấn mạnh vào khía cạnh kỹ thuật của quy trình, mức độ đó có thể là BSc hoặc BDes.

Ngược lại, các khóa học tập trung vào các khía cạnh sáng tạo của Làm phim có nhiều khả năng cấp bằng Cử nhân hơn. Ngoài ra, có một loạt các bằng cấp cơ sở và văn bằng có sẵn để học.

Bạn sẽ được đánh giá như thế nào?


  • Kỳ thi 
  • Bài tập 
  • Bất kỳ phương pháp đánh giá thay thế nào 

Các cơ hội sau đại học là gì?


Có một số khóa học sau đại học về Làm phim, bao gồm cơ hội học các môn cụ thể hơn như hoạt hình hoặc quay phim. 

Như với bằng đại học, loại bằng nhận được phụ thuộc vào trọng tâm của khóa học, với các bằng cấp tập trung vào kỹ thuật hơn sẽ đạt được MSc và các khóa học theo định hướng sáng tạo hơn sẽ đạt được bằng MA hoặc MFA.

Bên cạnh đó, có nhiều văn bằng và chứng chỉ sau đại học khác nhau có sẵn để nghiên cứu.

Các bạn và phụ huynh có nhu cầu tìm hiểu và tư vấn miễn phí vui lòng liên hệ:
CÔNG TY DỊCH VỤ GIÁO DỤC TOÀN CẦU GSE
Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội
ĐT: (04) 3771 3561 / 09 2 363 5656
Email: hanoi@gse-beo.edu.vn
Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Tầng 11, Tòa Nhà Deli , 70 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TPHCM
ĐT: (08) 3820 7759 / 09 3 499 9329
Email: hochiminh@gse-beo.edu.vn

Không có nhận xét nào