Du học Anh ngành Nghiên cứu Kinh doanh và Quản lý - Du học Anh 2021-2022

 Du học Anh ngành Nghiên cứu Kinh doanh và Quản lý

Bằng Nghiên cứu Kinh doanh & Quản lý sẽ trang bị cho bạn một loạt các kỹ năng có thể tuyển dụng có giá trị cho bất kỳ nghề nghiệp nào.Nghiên cứu Kinh doanh & Quản lý là gì?


Một mức độ Nghiên cứu Kinh doanh & Quản lý liên quan đến cách một công ty hoặc tổ chức hoạt động và chức năng. Điều này có thể bao gồm các khía cạnh tài chính, hành chính và tiếp thị của doanh nghiệp.

Một mức độ nghiên cứu kinh doanh và quản lý liên quan đến cách một công ty hoặc tổ chức hoạt động và chức năng. Điều này có thể bao gồm các khía cạnh tài chính, hành chính và tiếp thị của doanh nghiệp

Các khóa học tương tự cho Nghiên cứu Kinh doanh & Quản lý bao gồm: 
  • Nghiên cứu kinh doanh
  • Quản trị nhân sự
  • Nghiên cứu quản lý

Tại sao nên học Nghiên cứu Kinh doanh & Quản lý?


Theo học để lấy bằng Nghiên cứu Kinh doanh & Quản lý mang lại cho bạn khả năng tuyển dụng lớn, được phản ánh qua điểm số triển vọng tốt nghiệp được hiển thị trên bảng các môn học.

Bạn có thể nhận được những công việc gì khi tốt nghiệp Nghiên cứu Kinh doanh & Quản lý?


Sinh viên tốt nghiệp ngành Nghiên cứu Kinh doanh & Quản lý kiếm được trên mức lương khởi điểm trung bình của sinh viên tốt nghiệp. 

Các con đường sự nghiệp điển hình bao gồm tư vấn quản lý, quản lý nhân sự, tiếp thị và bảo hiểm. Đây là những lĩnh vực cạnh tranh, vì vậy cần phải làm việc chăm chỉ để đảm bảo lợi nhuận cao.

Sinh viên tốt nghiệp làm gì và kiếm được gì?


Trong infographic dưới đây, bảng đầu tiên cho thấy những gì sinh viên tốt nghiệp ngành Nghiên cứu Kinh doanh & Quản lý đã làm trong những tháng sau khi tốt nghiệp.

Bảng thứ hai cho thấy mức lương trung bình của sinh viên ngành Nghiên cứu Quản lý & Kinh doanh bậc đại học đi làm. Ba cấp độ kỹ năng - cao, trung bình và thấp - phản ánh lần lượt các nhóm chính của Phân loại nghề nghiệp tiêu chuẩn của Vương quốc Anh là 1–3, 4–6 và 7–9.

Bạn cần bằng cấp gì? 


Thường không có môn học A Level thiết yếu (hoặc tương đương) cho các khóa học Kinh doanh & Quản lý, nhưng một số có thể yêu cầu điểm A / B của GCSE trong môn Toán.

Yêu cầu đầu vào khác nhau giữa các tổ chức; luôn kiểm tra trường đại học và khóa học mà bạn quan tâm.

Bạn có thể học những bằng cấp nào?


  • Cử nhân / Cử nhân Nghiên cứu Kinh doanh
  • Nghiên cứu Quản lý Cử nhân / Cử nhân
  • BA / BSc Nghiên cứu Kinh doanh & Quản lý
Môn học này hầu như luôn được học song song với môn học khác. Kế toán & Quản lý, Kế toán & Kinh doanh, Kinh doanh & Ngôn ngữ và Quản lý Thảm họa chỉ là một ví dụ nhỏ về mức độ rộng lớn của ngành học này.

Bạn sẽ được đánh giá như thế nào?


Tại hầu hết các cơ sở giáo dục, việc đánh giá được thực hiện thông qua sự kết hợp của các kỳ thi, các môn học, thuyết trình, làm việc nhóm và cá nhân, các bài luận và trình diễn hội thảo. Các kỳ thi thường được tổ chức vào tháng Giêng và tháng Năm hoặc tháng Sáu, vào cuối mỗi khối giảng dạy.

Nhiều tổ chức cũng sẽ khuyến khích bạn thực hiện kinh nghiệm làm việc tại một số thời điểm trong quá trình học của bạn.

Các cơ hội sau đại học là gì?


Có một loạt các khóa học thạc sĩ và sau đại học được giảng dạy trong lĩnh vực này, sẽ tăng khả năng tuyển dụng của bạn khi bạn phát triển các kỹ năng đã học trước đó lên một tiêu chuẩn cao hơn. 

Một trong những bằng cấp phổ biến nhất là Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA), được cung cấp từ một số học viện trên khắp Vương quốc Anh.

Các bạn và phụ huynh có nhu cầu tìm hiểu và tư vấn miễn phí vui lòng liên hệ:
CÔNG TY DỊCH VỤ GIÁO DỤC TOÀN CẦU GSE
Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội
ĐT: (04) 3771 3561 / 09 2 363 5656
Email: hanoi@gse-beo.edu.vn
Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Tầng 11, Tòa Nhà Deli , 70 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TPHCM
ĐT: (08) 3820 7759 / 09 3 499 9329
Email: hochiminh@gse-beo.edu.vn

Không có nhận xét nào