Du học Anh ngành Tâm lý tội phạm - Du học Anh 2021-2022

 Du học Anh ngành Tâm lý tội phạm

Nghiên cứu Tội phạm học sẽ cho phép bạn tập trung chủ yếu vào các yếu tố góp phần vào hành vi phạm tội và cách quản lý chúng.

Tâm lý tội phạm là gì?


Tội phạm học là nghiên cứu khoa học về hành vi tội phạm, ở cấp độ cá nhân, xã hội hoặc tự nhiên, và làm thế nào nó có thể được quản lý, kiểm soát và ngăn chặn.

Tội phạm học thuộc nhiều lĩnh vực, bao gồm xã hội học, tâm lý học, tâm thần học và nhân học xã hội, cũng như chịu sự điều chỉnh của luật hình sự. 

Tại sao nên học Tâm lý tội phạm?


Tội phạm học cung cấp một cái nhìn sâu sắc về tội phạm và hình phạt hiện đại, và lý do tại sao một số nhóm nhất định có thể trở thành nạn nhân của xã hội.

Tỷ lệ sinh viên trên nhân viên thường cao, vì vậy nhiều khoa chuyên về giảng dạy theo nhóm nhỏ, có nghĩa là khả năng tiếp cận kiến ​​thức và chuyên môn nhiều hơn so với nhiều khóa học cấp bằng khác.

Bạn có thể nhận được những công việc gì khi tốt nghiệp ngành Tội phạm học?


Các bằng cấp về tội phạm học dạy các kỹ năng có giá trị có thể chuyển giao như thuyết trình, nghiên cứu và giao tiếp. Các lĩnh vực công việc cụ thể bao gồm cảnh sát, nhà tù và hệ thống quản chế, các tổ chức cộng đồng và từ thiện, các cơ quan chính phủ và nghiên cứu học thuật sâu hơn.

Một số tổ chức chuyên nghiệp cung cấp các vị trí chuyên môn cho sinh viên tốt nghiệp ngành Tội phạm học, chẳng hạn như Hiệp hội Tội phạm học Anh.

Sinh viên tốt nghiệp ra trường làm gì và kiếm được gì?


Trong infographic dưới đây, bảng đầu tiên cho thấy những gì sinh viên tốt nghiệp ngành Tội phạm học đã làm trong những tháng sau khi tốt nghiệp.

Bảng thứ hai cho thấy mức lương trung bình của sinh viên Tội phạm học đại học khi đi làm. Ba cấp độ kỹ năng - cao, trung bình và thấp - phản ánh lần lượt các nhóm chính của Phân loại nghề nghiệp tiêu chuẩn của Vương quốc Anh là 1–3, 4–6 và 7–9.

Bạn cần bằng cấp gì? 


Yêu cầu đầu vào tùy thuộc vào trường và khóa học được đề cập. Luôn xác nhận các yêu cầu đầu vào cho trường đại học / khóa học cụ thể mà bạn quan tâm.

  • Bạn có thể học những bằng cấp nào?
  • BSc Tội phạm học
  • BSc Xã hội học với Tội phạm học
  • Khoa học xã hội ứng dụng BSc
  • BSc Tội phạm học với một ngoại ngữ hiện đại (ví dụ: tiếng Pháp, tiếng Đức hoặc tiếng Tây Ban Nha)

Bạn sẽ được đánh giá như thế nào?


Đánh giá thông qua một loạt các kỹ thuật tổng kết (công việc được tính vào phân loại bằng cấp cuối cùng) và xây dựng (công việc được thiết kế để nâng cao kết quả học tập dự kiến). Hầu hết đều dựa trên bài luận với một số bài thi viết. Luận văn là tùy chọn hoặc bắt buộc trong năm thứ ba của hầu hết các khóa học.

Các cơ hội sau đại học là gì?


Ví dụ về các bằng Thạc sĩ được giảng dạy và bằng cấp nghiên cứu ở cấp độ sau đại học bao gồm ThS Tâm lý pháp y, Luật PgDip (Hình sự), MA Tư pháp hình sự, MA Tâm lý tội phạm học, cũng như một MA trực tiếp về Tội phạm học.

Các bạn và phụ huynh có nhu cầu tìm hiểu và tư vấn miễn phí vui lòng liên hệ:
CÔNG TY DỊCH VỤ GIÁO DỤC TOÀN CẦU GSE
Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội
ĐT: (04) 3771 3561 / 09 2 363 5656
Email: hanoi@gse-beo.edu.vn
Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Tầng 11, Tòa Nhà Deli , 70 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TPHCM
ĐT: (08) 3820 7759 / 09 3 499 9329
Email: hochiminh@gse-beo.edu.vn

Không có nhận xét nào