Du học Anh ngành Truyền thông - Du học Anh 2021-2022

 Du học Anh ngành Truyền thông

Nghiên cứu Truyền thông cung cấp một cái nhìn sâu sắc về cách thế giới hiện đại vận hành thông qua một loạt các phương tiện khác nhau.
Ngành Truyền thông là gì?


Nếu bạn bị cuốn hút bởi các xu hướng, phương tiện truyền thông xã hội hoặc tại sao điều gì đó có thể lan truyền, đây có thể là chủ đề dành cho bạn.

Bằng cấp về Truyền thông chuẩn bị cho bạn làm việc trong ngành truyền thông, nơi bạn sẽ phân tích cách phương tiện truyền thông phản ánh, đại diện và ảnh hưởng. Bạn sẽ phải cập nhật tin tức, công nghệ và các cuộc tranh luận mới nhất trên báo chí, phát thanh truyền hình, quảng cáo và các phương tiện kỹ thuật số khác.

Bằng cấp về truyền thông chuẩn bị cho bạn làm việc trong ngành truyền thông nơi bạn sẽ phân tích cách phương tiện truyền thông phản ánh đại diện và ảnh hưởng, Bạn sẽ phải cập nhật tin tức công nghệ và các cuộc tranh luận mới nhất trên báo chí , phát thanh truyền  hình quảng cáo và các phương tiện kỹ thuật khác

Các khóa học tương tự cho Nghiên cứu Truyền thông & Truyền thông bao gồm: 
  • Báo chí
  • Nghiên cứu Truyền thông
  • Nghiên cứu công khai
  • Xuất bản

Tại sao nên học ngành Truyền thông?

Môn học mang đến cơ hội khám phá độc lập về những gì bạn quan tâm nhất. Bạn sẽ được khuyến khích khám phá những câu chuyện của riêng mình và nghiên cứu về lĩnh vực truyền thông ưa thích của bạn.

Bạn có thể nhận được những công việc gì khi tốt nghiệp Ngành Truyền thông?

Các bằng cấp về Nghiên cứu Truyền thông & Truyền thông dạy các kỹ năng có giá trị có thể chuyển giao như thuyết trình, nghiên cứu và giao tiếp, cũng như cách phân tích các đổi mới công nghệ mới nhất.

Các vai trò công việc cụ thể bao gồm người lập kế hoạch truyền thông, người lập kế hoạch đa phương tiện, nhà nghiên cứu chương trình, nhân viên quan hệ công chúng, người chạy truyền hình, nhà báo và nhà sản xuất.

Một số tổ chức chuyên nghiệp cung cấp các vị trí chuyên môn cho sinh viên tốt nghiệp Nghiên cứu Truyền thông & Truyền thông, chẳng hạn như BBC.

Sinh viên tốt nghiệp ra trường làm gì và kiếm được gì?


Trong infographic dưới đây, bảng đầu tiên cho thấy những gì sinh viên tốt nghiệp ngành Truyền thông & Nghiên cứu Truyền thông đã làm trong những tháng sau khi tốt nghiệp.

Bảng thứ hai cho thấy mức lương trung bình của sinh viên ngành Truyền thông & Truyền thông bậc đại học đi làm. Ba cấp độ kỹ năng - cao, trung bình và thấp - phản ánh lần lượt các nhóm chính của Phân loại nghề nghiệp tiêu chuẩn của Vương quốc Anh là 1–3, 4–6 và 7–9. 

Bạn cần bằng cấp gì?


Bạn thường không cần bất kỳ môn học A Level cụ thể nào (hoặc tương đương) cho một khóa học Nghiên cứu Truyền thông & Truyền thông. Nhưng Ngôn ngữ Anh hoặc Văn học, Tâm lý học và Xã hội học có thể hữu ích.

Các cấp độ và các yêu cầu khác khác nhau giữa mỗi cơ sở giáo dục. Luôn xác nhận các yêu cầu đầu vào cho trường đại học / khóa học cụ thể mà bạn quan tâm.

Bạn có thể học những bằng cấp nào?


  • BA Truyền thông và Truyền thông
  • BA Phim, Nhiếp ảnh và Truyền thông
  • Cử nhân Báo chí và Truyền thông
  • BA New Media

Bạn sẽ được đánh giá như thế nào?


Đối với hầu hết các khóa học, bạn sẽ phải tham gia các lớp học mỗi tuần thông qua các bài giảng, hội thảo, thảo luận hướng dẫn và thuyết trình của sinh viên. Sự kết hợp chính xác của các hoạt động hơi khác nhau giữa các khóa học.

Phần lớn công việc được đánh giá là thông qua các môn học và các dự án khuyến khích suy nghĩ độc lập và học tập. Bạn có thể có kỳ thi cuối năm và tùy chọn làm luận văn năm cuối.

Các cơ hội sau đại học là gì?


Ví dụ về các bằng Thạc sĩ được giảng dạy và bằng cấp nghiên cứu ở cấp độ sau đại học bao gồm bằng Thạc sĩ về Báo chí, Tạp chí hoặc Phát thanh Truyền hình cũng như Truyền thông Quốc tế, Giới, Truyền thông và Văn hóa; và bằng Thạc sỹ chuyên ngành Truyền thông và Truyền thông.

Các bạn và phụ huynh có nhu cầu tìm hiểu và tư vấn miễn phí vui lòng liên hệ:
CÔNG TY DỊCH VỤ GIÁO DỤC TOÀN CẦU GSE
Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội
ĐT: (04) 3771 3561 / 09 2 363 5656
Email: hanoi@gse-beo.edu.vn
Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Tầng 11, Tòa Nhà Deli , 70 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TPHCM
ĐT: (08) 3820 7759 / 09 3 499 9329
Email: hochiminh@gse-beo.edu.vn

Không có nhận xét nào