Ngành kỹ thuật điện-điện tử tại Anh - Du học Anh 2021-2022

Ngành kỹ thuật điện-điện tử tại Anh

Kỹ thuật Điện & Điện tử là một lĩnh vực hấp dẫn và có thể khiến thời gian của bạn trở thành một trải nghiệm đầy thử thách, phong phú và bổ ích.

Kỹ thuật điện & điện tử là gì?


Kỹ thuật Điện & Điện tử đề cập đến việc nghiên cứu và ứng dụng trong thế giới thực của điện, điện tử và điện từ học. Được đưa vào sử dụng từ những năm 1800, nó đi đầu trong các công nghệ mới trong một số ngành, bao gồm vận tải, chăm sóc sức khỏe, xây dựng và người máy.

Tại sao nên học Kỹ thuật Điện & Điện tử?


Nếu bạn yêu thích toán học và khoa học, bị thu hút bởi năng lượng và các thiết bị điện tử, và muốn thiết kế và phát minh ra những thứ có lợi cho người khác, bạn có thể muốn theo học để lấy bằng Kỹ sư Điện & Điện tử.

Giảm lượng khí thải carbon của chúng ta bằng cách phát triển các giải pháp năng lượng tái tạo, triển khai lưới năng lượng thông minh, thiết kế các loại xe hybrid và xe chạy hoàn toàn bằng điện ... thông qua nghiên cứu về Kỹ thuật Điện & Điện tử, bạn có thể tạo ra sự khác biệt cho xã hội.

Bạn sẽ phát triển các kỹ năng rất được săn đón trong một thế giới mà thị trường việc làm sau khi tốt nghiệp là không thể đoán trước và đầy thách thức. Với sự mở rộng nhanh chóng của lĩnh vực công nghệ, nhu cầu về những người có thể tạo ra, hiểu và thay đổi các hệ thống điều khiển điện cũng tăng theo.

Tốt nghiệp Kỹ sư Điện & Điện tử bạn có thể nhận được những công việc gì?
Kỹ thuật Điện & Điện tử, cũng như hầu hết các môn kỹ thuật khác, có tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp rất cao. Các lĩnh vực công việc cụ thể bao gồm hàng không vũ trụ, phát thanh truyền hình, điều khiển và kỹ thuật điện, điện tử và mạng. Bạn cũng có thể làm việc như một nhà tư vấn CNTT, nhà phân tích hệ thống hoặc trong vai trò quản lý.

Một số tổ chức chuyên nghiệp cung cấp các vị trí chuyên môn cho sinh viên tốt nghiệp Kỹ thuật Điện & Điện tử, chẳng hạn như Hội đồng Kỹ thuật.

Sinh viên tốt nghiệp ra trường làm gì và kiếm được gì?


Trong infographic dưới đây, bảng đầu tiên cho thấy những gì sinh viên tốt nghiệp ngành Điện & Điện tử đã làm trong những tháng sau khi tốt nghiệp.

Bảng thứ hai cho thấy mức lương trung bình của sinh viên Kỹ thuật Điện & Điện tử bậc đại học khi đi làm. Ba cấp độ kỹ năng - cao, trung bình và thấp - phản ánh lần lượt các nhóm chính của Phân loại nghề nghiệp tiêu chuẩn của Vương quốc Anh

Bạn cần bằng cấp gì? 


Yêu cầu khác nhau giữa các trường đại học và cao đẳng, nhưng hầu hết sẽ yêu cầu trình độ A (hoặc tương đương) môn Toán. Các môn hữu ích khác đã học là Vật lý, Hóa học và Điện tử. Bạn cũng có thể được chọn dựa trên điểm GCSE.

Luôn xác nhận các yêu cầu đầu vào cho trường đại học và khóa học cụ thể mà bạn quan tâm.

Bạn có thể học những bằng cấp nào?


  • BEng Kỹ thuật Điện & Điện tử (ba năm)
  • MEng Kỹ thuật Điện & Điện tử (bốn năm)
  • MEng Kỹ thuật Điện & Điện tử với Quản lý
  • MEng Kỹ thuật Điện & Điện tử với một năm ở nước ngoài

Bạn sẽ được đánh giá như thế nào?


Đánh giá bao gồm kiểm tra, bài tập, quan sát phòng thí nghiệm, thuyết trình và báo cáo dự án. Các khóa học khác nhau chỉ định cho mỗi khu vực trọng lượng khác nhau.

Kỹ thuật Điện & Điện tử có thể được giảng dạy trong một khóa học kéo dài từ ba đến năm năm. Các trọng số khác nhau sẽ được trao cho các năm khác nhau trong những trường hợp này. Kiểm tra khóa học cá nhân của bạn để biết thêm thông tin.

Các cơ hội sau đại học là gì?


Ví dụ về các bằng MA được giảng dạy và bằng cấp nghiên cứu ở cấp độ sau đại học bao gồm tính bền vững môi trường, năng lượng tái tạo, trí tuệ nhân tạo, kỹ thuật y sinh, kỹ thuật điện và thiết bị, và kỹ thuật năng lượng điện tiên tiến.

Các bạn và phụ huynh có nhu cầu tìm hiểu và tư vấn miễn phí vui lòng liên hệ:
CÔNG TY DỊCH VỤ GIÁO DỤC TOÀN CẦU GSE
Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội
ĐT: (04) 3771 3561 / 09 2 363 5656
Email: hanoi@gse-beo.edu.vn
Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Tầng 11, Tòa Nhà Deli , 70 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TPHCM
ĐT: (08) 3820 7759 / 09 3 499 9329
Email: hochiminh@gse-beo.edu.vn

Không có nhận xét nào