Ngành ngôn ngữ Anh tại Anh - Du học Anh 2021-2022

 Ngành ngôn ngữ Anh tại Anh

Bằng tiếng Anh sẽ cho bạn cơ hội học văn học, sân khấu, điện ảnh, ngôn ngữ hiện đại và cổ điển hoặc thậm chí có cơ hội học viết sáng tạo.Tiếng anh là gì?


Tiếng Anh mà chúng ta biết ngày nay được sử dụng lần đầu tiên vào đầu thời trung cổ và hiện là một trong những ngôn ngữ được sử dụng nhiều nhất trên thế giới.

Hầu hết các khóa học văn học bao gồm lịch sử của văn học viết, từ thời kỳ tiền Chaucer đến chủ nghĩa hậu hiện đại, trong khi các khóa học ngôn ngữ liên quan đến các từ, ngữ pháp và âm thanh của tiếng Anh nói và viết.

Các khóa học tương tự cho tiếng Anh bao gồm: 

  • Nghiên cứu văn học so sánh
  • Học tiếng Anh

Tại sao phải học tiếng Anh?


Chọn môn học này và bạn sẽ mở rộng kỹ năng và kiến ​​thức của mình về văn học, viết và giao tiếp bằng cách nghiên cứu sự phức tạp của ngôn ngữ tiếng Anh. Trong suốt khóa học của mình, bạn sẽ có cơ hội đọc và thảo luận về một số bài viết hay nhất từng được tạo ra. 

Bạn sẽ có thể tranh luận về mục đích của chúng, khám phá những ý nghĩa tiềm ẩn và có thể dành thời gian xây dựng những câu chuyện, bài thơ hoặc vở kịch của riêng bạn.

Bạn có thể nhận được những công việc gì khi tốt nghiệp tiếng Anh?
Sinh viên tốt nghiệp tiếng Anh có triển vọng mạnh mẽ và có rất nhiều công việc phù hợp và phù hợp.

Các vai trò công việc cụ thể bao gồm biên tập viên, nhà xuất bản, giáo viên (ở Anh hoặc ở nước ngoài), nhà báo, tác giả, thủ thư, nhà tiếp thị, quản lý nhân sự và điều hành PR.

Một số tổ chức chuyên nghiệp cung cấp các vị trí chuyên môn cho sinh viên tốt nghiệp tiếng Anh, chẳng hạn như Hội đồng Nghiên cứu Nghệ thuật và Nhân văn.

Sinh viên tốt nghiệp ra trường làm gì và kiếm được gì?


Trong infographic dưới đây, bảng đầu tiên cho thấy những gì sinh viên tốt nghiệp tiếng Anh đã làm trong những tháng sau khi tốt nghiệp.

Bảng thứ hai cho thấy mức lương trung bình của sinh viên tiếng Anh bậc đại học đi làm. Ba cấp độ kỹ năng - cao, trung bình và thấp - phản ánh lần lượt các nhóm chính của Phân loại nghề nghiệp tiêu chuẩn của Vương quốc Anh

Bạn cần bằng cấp gì? 


Hầu hết các kết hợp A Levels (hoặc tương đương) sẽ đưa bạn vào một khóa học tiếng Anh, nhưng các yêu cầu khác nhau ở mỗi trường đại học hoặc cao đẳng. Bạn có thể cần phải học Ngôn ngữ Anh hoặc Văn học, hoặc một môn học dựa trên bài luận ở dạng thứ sáu.

Luôn xác nhận điểm và các yêu cầu khác đối với trường đại học / khóa học cụ thể mà bạn quan tâm.

Bạn có thể học những bằng cấp nào?


  • Cử nhân Văn học Anh và / hoặc Ngôn ngữ
  • Cử nhân tiếng Anh và Sân khấu
  • BA tiếng Anh và một ngoại ngữ hiện đại
  • BA Film và tiếng Anh

Bạn sẽ được đánh giá như thế nào?


Đánh giá bao gồm các môn học và bài kiểm tra viết vào cuối học kỳ. Cũng có thể có các bài thuyết trình, dự án và luận văn vào năm thứ ba nhưng điều này không phải lúc nào cũng bắt buộc.

Các cơ hội sau đại học là gì?


Ví dụ về các bằng Thạc sĩ được giảng dạy và bằng cấp nghiên cứu ở cấp độ sau đại học bao gồm bằng Thạc sĩ thẳng về Văn học và / hoặc Ngôn ngữ Anh, cũng như viết sáng tạo, văn học Mỹ, văn học cổ, giảng dạy tiếng Anh, ngôn ngữ học, văn học da đen, văn học thiếu nhi và nhiều hơn nữa.

Các bạn và phụ huynh có nhu cầu tìm hiểu và tư vấn miễn phí vui lòng liên hệ:
CÔNG TY DỊCH VỤ GIÁO DỤC TOÀN CẦU GSE
Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội
ĐT: (04) 3771 3561 / 09 2 363 5656
Email: hanoi@gse-beo.edu.vn
Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Tầng 11, Tòa Nhà Deli , 70 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TPHCM
ĐT: (08) 3820 7759 / 09 3 499 9329
Email: hochiminh@gse-beo.edu.vn

Không có nhận xét nào