Ngành thời trang tại Anh - Du học Anh 2021-2022

 Ngành thời trang tại Anh


Thời trang là gì?


Thời trang là nghiên cứu của các phong cách phổ biến và ngành công nghiệp thời trang toàn cầu. Nó bao gồm quần áo, giày dép, phụ kiện, trang điểm, xỏ lỗ trên cơ thể, đồ nội thất và hơn thế nữa. Các khóa học cấp bằng xem xét thiết kế, sản xuất và tiếp thị các mặt hàng cho một loạt các lĩnh vực khác nhau và tác động của chúng trên toàn thế giới.

Các khóa học không chỉ để tạo ra xu hướng nổi tiếng tiếp theo. Bạn có thể học thiết kế trang phục, dệt may, tạo kiểu tóc, mua bán, báo chí và nhiều lĩnh vực khác.

Tại sao nên học Thời trang?


Thông qua khóa học cấp bằng Thời trang, bạn sẽ suy nghĩ phân tích về quần áo, nghiên cứu lịch sử thời trang và theo dõi các xu hướng với con mắt háo hức.

Bạn sẽ tìm hiểu về tất cả các bước trong quy trình thiết kế thời trang, từ khái niệm đến sàn diễn. Các kỹ năng kỹ thuật bạn sẽ phát triển bao gồm minh họa, cắt mẫu và dự báo xu hướng. Bạn sẽ cần phải chăm chỉ và sáng tạo, nhưng có thể rất bổ ích khi thấy các dự án của bạn trở thành hiện thực.

Bạn có thể nhận được những công việc gì khi tốt nghiệp ngành Thời trang?


Bằng cấp về thời trang dạy các kỹ năng có thể chuyển giao như thuyết trình, nghiên cứu và giao tiếp, cũng như cách sáng tạo với nguyên liệu thô và cách thành công trong môi trường cạnh tranh.

Các vai trò công việc cụ thể, cũng như nhà thiết kế thời trang, bao gồm người mua lẻ, người quản lý, người bán hàng, nhà công nghệ dệt may, nhà báo thời trang và người quản lý PR.

Nhiều công ty cung cấp các chương trình đào tạo sau đại học về chủ đề này, bao gồm cả BHS.

Sinh viên tốt nghiệp ra trường làm gì và kiếm được gì?


Trong infographic dưới đây, bảng đầu tiên cho thấy những gì sinh viên tốt nghiệp ngành Thời trang đã làm trong những tháng sau khi tốt nghiệp.

Bảng thứ hai cho thấy mức lương trung bình của sinh viên ngành Thời trang bậc đại học khi đi làm. Ba cấp độ kỹ năng - cao, trung bình và thấp - phản ánh lần lượt các nhóm chính của Phân loại nghề nghiệp tiêu chuẩn của Vương quốc Anh

Bạn cần bằng cấp gì? 


Yêu cầu về điểm số phụ thuộc vào trường đại học. Bạn có thể cần trình độ A (hoặc tương đương) trong một môn học liên quan đến nghệ thuật. Thường thì cần phải có danh mục công việc hoặc bằng cấp về nền tảng nghệ thuật; một số khóa học đại học bao gồm một năm dự bị.

Luôn xác nhận các yêu cầu đầu vào cho trường đại học / khóa học cụ thể mà bạn quan tâm.

Bạn có thể học những bằng cấp nào?


  • BA Tiếp thị Thời trang
  • BA Thời trang với Báo chí
  • Công nghệ thời trang BA
  • BA thời trang

Bạn sẽ được đánh giá như thế nào?


Phương pháp giảng dạy bao gồm làm việc tại studio, hướng dẫn 1-1 và theo nhóm, bài giảng, kỹ năng thực hành, hội thảo và tham quan cửa hàng. Các phương pháp đánh giá bao gồm phê bình, đánh giá danh mục đầu tư, bài luận, dự án và bài thuyết trình.

Các cơ hội sau đại học là gì?


Ví dụ về các bằng Thạc sĩ được giảng dạy và bằng cấp nghiên cứu ở cấp độ sau đại học bao gồm các bằng Thạc sĩ trực tiếp về Thời trang, cũng như các khóa học thạc sĩ về Mẫu Sáng tạo, Khởi nghiệp Sáng tạo, Dệt may, Dệt kim, Quần áo nam, Quản lý và Tiếp thị Thời trang, và Sản xuất Truyền thông Thời trang.

Các bạn và phụ huynh có nhu cầu tìm hiểu và tư vấn miễn phí vui lòng liên hệ:
CÔNG TY DỊCH VỤ GIÁO DỤC TOÀN CẦU GSE
Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội
ĐT: (04) 3771 3561 / 09 2 363 5656
Email: hanoi@gse-beo.edu.vn
Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Tầng 11, Tòa Nhà Deli , 70 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TPHCM
ĐT: (08) 3820 7759 / 09 3 499 9329
Email: hochiminh@gse-beo.edu.vn

Không có nhận xét nào